• xi-lanh-khi-nen-norgren-viet-nam-1
  • xi-lanh-khi-nen-norgren-viet-nam-2

Xi lanh khí nén Norgren Việt Nam

Model: Xi lanh khí nén Norgren Việt Nam
Hãng sản xuất: Norgren
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Xi lanh khí nén Norgren Việt Nam, Xi lanh khí nén Norgren, Xi lanh nhỏ gọn Norgren, Xi lanh tròn Norgren, Xi lanh bằng thép không gỉ Norgren, Xi lanh kẹp Norgren, Van điện từ Norgren, Lọc Norgren, Thiết bị truyền động Norgren

Xi lanh khí nén NorgrenThiết bị truyền động Norgren

Xi lanh khí nén, thường được gọi là bộ truyền động khí nén hoặc ổ đĩa khí nén, được sử dụng để cung cấp chuyển động và lực cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. IMI Norgren cung cấp cả xi lanh tác động đơn và xi lanh tác động kép và các phụ kiện & giá đỡ tương ứng của chúng. Phạm vi xi lanh khí nén của chúng tôi bao gồm xi lanh hồ sơ, xi lanh tròn, xi lanh nhỏ gọn và xi lanh không que.

Xi lanh bằng thép không gỉ Norgren

Xi lanh thép không gỉ là lý tưởng trong những môi trường khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt bao gồm cả ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm, nơi cần phải cải thiện khả năng chống ăn mòn để giúp khắc phục các yếu tố rửa mạnh mẽ. Các bộ truyền động bằng thép không gỉ của chúng tôi bao gồm bộ truyền động tròn bằng thép không gỉ ISO phù hợp với tiêu chuẩn ISO 6342 và bộ truyền động thanh kẹp thép không gỉ ISO phù hợp với ISO 15552.

Xi lanh tròn thép không gỉ Norgren

Phiên bản thép không gỉ của xi lanh tròn ISO của chúng tôi, phù hợp với ISO 6432, với kích thước lỗ khoan từ 10 mm đến 25 mm với nhiều lựa chọn gắn và phụ kiện.

Thép không gỉ Tie Rod xi lanh Norgren

Xi lanh thép không gỉ của thiết kế tie-que. Có sẵn với nhiều lựa chọn về các biến thể, tùy chọn và giá treo, nó có thể được điều chỉnh để giải quyết các thách thức lớn nhất.

Sản phẩm khác