• loc-thuy-luc-mp-filtri-tai-viet-nam-1
  • loc-thuy-luc-mp-filtri-tai-viet-nam-2

Lọc thủy lực MP-FILTRI tại Việt Nam

MP Filtri đại diện cho một đối tác đáng tin cậy giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu cho các ứng dụng di động và công nghiệp: Lọc thủy lực Mp-Filtri, Truyền tải điện Mp-Filtri, Hệ thống Giám sát ô nhiễm Mp-Filtri, Lọc di động Mp-Filtri, Phụ kiện bồn chứa MP-Filtri. MP Filtri đánh giá từng thiết kế sản phẩm mới thông qua các thử nghiệm chính xác trong phòng thí nghiệm, kết hợp cả công nghệ và hiệu quả, đảm bảo đổi mới là ưu tiên hàng đầu của quy trình thiết kế.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Lọc thủy lực MP-FILTRI tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm Bộ lọc thủy lực Mp-Filtri hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Các dạng Bộ lọc thủy lực Mp-Filtri Việt Nam và Model:

Bộ lọc và Bộ lọc hút:

Bộ lọc Mp-FiltriBộ lọc hút Mp-Filtri bảo vệ máy bơm khỏi bị nhiễm bẩn, đồng thời cung cấp thêm sự khuếch tán dòng chảy trong đường hút. Chúng có thể được trang bị một cột từ tính để giữ lại các hạt sắt nhỏ hơn lưới thép xếp li và có hoặc không có van phụ.

- Bộ lọc hút  (STR, MPA, MPM), một bộ phận lọc đơn giản được vặn vào ống hút.

- Bộ lọc hút gắn trên tường bể (SF2) kết hợp van ngắt chống xả để cho phép thay đổi phần tử mà không cần tháo nước trong bể.

STR

SF2 250

MPM

SF2 350

MPA

SF2 500

SFEX

 

Bộ lọc hồi lưu:

Các Bộ lọc hồi lưu Mp-Filtri thực hiện nhiệm vụ lọc chất lỏng và ngăn chặn các hạt xâm nhập vào hệ thống từ bên ngoài hoặc khỏi sự hao mòn bên trong của các bộ phận. Các Bộ lọc Mp-Filtri này thường được gắn hoàn toàn hoặc bán chìm vào bể chứa. Vị trí của các bộ lọc đảm bảo chất lỏng quay trở lại diễn ra trong điều kiện được ngâm trong mọi điều kiện vận hành, ngăn chặn việc tạo bọt và xoáy trong bể có thể gây sục khí và tạo lỗ hổng trong máy bơm. Để thuận tiện, có thể tháo bát và phần tử bộ lọc ra khỏi vỏ để bảo dưỡng mà không cần ngắt kết nối bộ lọc khỏi phần còn lại của hệ thống.

RF2

MPF

MPTX

RFEX

MPT

MFBX

MPFX

MFB

MPI

MPLX

MPH

FRI

Bộ lọc Hồi lưu / Hút:

Bộ lọc hồi lưu Mp-Filtri / Bộ lọc hút Mp-Filtri kết hợp được thiết kế để lọc mạch hồi lưu vòng hở và cung cấp khả năng tăng cường đường hút cho bơm nạp vòng kín trong các ứng dụng truyền động thủy tĩnh. Việc sử dụng van áp suất ngược 0,5 bar đảm bảo áp suất dương cho đầu vào của bơm nạp giúp giảm thiểu khả năng tạo bọt khí, đặc biệt là trong điều kiện khởi động nguội. Nhiều tùy chọn có sẵn bao gồm màn hình an toàn đường hút và khả năng gắn ở bên cạnh hoặc đáy bể với chức năng bảo vệ chống thoát nước khi bảo dưỡng phần tử lọc.

MRSX

LMP 124

Bộ lọc quay:

Bộ lọc quay Mp-Filtri được sử dụng để bảo vệ từng máy bơm, van hoặc toàn bộ mạch thủy lực khỏi bị nhiễm bẩn. Đầu nhôm được gắn trực tiếp có hoặc không có van rẽ nhánh và các chỉ báo tắc nghẽn khí áp hoặc vi sai tùy chọn. Các phần tử này có sẵn trong cellulose, lưới thép và phương tiện vi sợi được xếp hạng tuyệt đối.

Được sử dụng cho các mục đích sau:

- Bộ lọc hút

- Đường hồi lưu được gắn trong đường dây hoặc trên nắp bể

- Trực tuyến cho các ứng dụng áp suất thấp và trung bình

Bộ lọc Spin-On có sẵn trong các cấu hình sau:

- Đầu một phần tử được gắn trong đường dây

- Đầu phần tử kép được gắn nội tuyến

- Phần tử đơn có đầu mặt bích để gắn vào đỉnh bình chứa.

MPS

MSH

Bộ lọc trong dòng, <= 80 BAR (Áp suất thấp & Trung bình)

Được thiết kế để lọc tuần hoàn ngược dòng, áp suất hoặc ngoại tuyến bảo vệ các thành phần hệ thống thủy lực nhạy cảm nhất. Tự hào với thiết kế chắc chắn và nhiều lựa chọn, dòng LMP cung cấp nhiều loại mô hình và thành phần vỏ bọc khác nhau để phù hợp với tốc độ dòng chảy từ thấp đến cao và bảo vệ mạch tối đa. Bộ lọc Mp-Filtri có sẵn dưới dạng các kết nối có ren, nhiều cổng và mặt bích trong dòng để tích hợp vào các khối điều khiển mạch, ống góp/đầu cắm. Bộ lọc LMP Mp-Filtri cũng có sẵn trong cấu hình song công để lọc liên tục mà không bị gián đoạn dịch vụ hệ thống.

LFEX

LMP 401

LMP 953

LMD 951

LMP 110

LMP 430

LMP 954

LDP DIN 24550

LMP 120

LMP 431

LMD 211

LDD DIN 24550

LMP 123

LMP 950

LMD 400

LMP 900 DIN 24550

LMP 210

LMP 951

LMD 401

LMP 901 DIN 24550

LMP 211

LMP 952

LMD 431

LMP 902 DIN 24550

LMP 400

LMP 903 DIN 24550

 

 

Bộ lọc trong dòng, > 80 BAR (Áp suất cao)

Bộ lọc áp suất cao Mp-Filtri được thiết kế để chịu được áp suất tối đa của hệ thống và có kích thước tùy theo tốc độ dòng chảy cụ thể được yêu cầu. Với chất lượng chế tạo chắc chắn, các bộ lọc được xếp hạng độ bền mỏi này được thiết kế để hoạt động hiệu quả dưới áp suất làm việc cao và cung cấp khả năng bảo vệ đặc biệt cho các bộ phận nhạy cảm phía sau bộ lọc.

FMP 039

FMM

FMP

FHA 051

FHP

FHD

Bộ lọc đa tạp, > 80 BAR (Áp suất cao)

Bộ lọc đa tạp áp suất cao Mp-Filtri được thiết kế để chịu được áp suất tối đa của hệ thống và có kích thước theo tốc độ dòng chảy cụ thể được yêu cầu. Với chất lượng chế tạo chắc chắn, các bộ lọc được xếp hạng độ bền mỏi này được thiết kế để hoạt động hiệu quả dưới áp suất làm việc cao và cung cấp khả năng bảo vệ đặc biệt cho các bộ phận nhạy cảm phía sau bộ lọc. Một loạt các mô hình có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu, từ tốc độ dòng chảy thấp đến cao, với nhiều lựa chọn phần tử bộ lọc để đảm bảo bảo vệ mạch tối đa. Các kết nối đa tạp cho phép gắn vào các khối và đa tạp điều khiển mạch.

FHM

FHF 325

FHB

HPB

Bộ lọc thép Inline, <= 1000 BAR

Kết cấu thép không gỉ đảm bảo khả năng bảo vệ cao nhất khi hoạt động trong môi trường ăn mòn hoặc chất lỏng xâm thực. Bộ lọc thép áp suất cao Mp-Filtri bằng thép không gỉ được sử dụng để bảo vệ các van riêng lẻ hoặc toàn bộ mạch thủy lực khỏi bị nhiễm bẩn.

Sê-ri FZ được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong:

- Quy trình kỹ thuật

- Thủy lực nước - Thủy lực ngoài khơi / Hàng hải

- Thủy lực áp suất cao

- Ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc xâm thực

FZP

FZX

FZH

FZD

Bộ lọc thép không gỉ đa tạp, <= 1000 BAR

Kết cấu thép không gỉ đảm bảo khả năng bảo vệ cao nhất khi hoạt động trong môi trường ăn mòn hoặc khi xử lý chất lỏng ăn mòn. Bộ lọc thép không gỉ áp suất cao Mp-Filtri được sử dụng làm bộ lọc quy trình để bảo vệ các van riêng lẻ hoặc toàn bộ mạch thủy lực khỏi bị nhiễm bẩn.

Dòng ống góp thép không gỉ FZ được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong:

- Quy trình kỹ thuật

- Thủy lực nước

- Công nghệ ngoài khơi - Công nghệ hàng hải - Thủy lực áp suất cao

- Bất kỳ ứng dụng nào trong môi trường khắc nghiệt hoặc xâm thực

FZM

FZB

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác