• van-dieu-khien-valtorc-tai-viet-nam-1
  • van-dieu-khien-valtorc-tai-viet-nam-2

Van điều khiển VALTORC tại Việt Nam

Loạt Van điều khiển Valtorc của chúng tôi là giải pháp hiệu suất cao cho nhu cầu công nghiệp của bạn. Dòng Van điều khiển lý tưởng cho các ngành công nghiệp hơi, nước, hóa dầu, dược phẩm và thực phẩm & đồ uống. Chúng tôi cung cấp Van điều khiển cả thân thép không gỉ (304/316) và  thiết kế thân đồng / đồng thau với kích thước lên đến 2 “và xếp hạng thân ANSI lớp 250”.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van điều khiển VALTORC tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các loại Van Valtorc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

  • Van điều khiển bằng đồng thau Valtorc:

- Van điều khiển Valtorc CV-500: là loại van công nghiệp hoàn hảo để kiểm soát dòng chảy và xử lý môi trường áp suất cao. Các van điều khiển của chúng tôi được kiểm tra và vận chuyển ra khỏi nhà máy ở Hoa Kỳ. Các Van điều khiển bằng đồng thau Valtorc (thân đồng)  được sử dụng chính cho các ứng dụng điều chế hơi nước và nước và có thể xử lý các ứng dụng với hơn 50PSI. Các van điều khiển loạt của chúng tôi cũng có tính năng đóng ngắt điều khiển.

- Van Valtorc CV-500 chắc chắn chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng điều chế hơi nước và nước. Nó có khả năng giảm áp suất lớn hơn tất cả các Van thân bằng đồng Valtorc khác. Phích cắm phần trăm bằng nhau cung cấp các đặc tính kiểm soát tuyệt vời và chịu được quá nhiều kích thước hơn so với phích cắm tuyến tính hoặc mở nhanh.

  • Van điều khiển bằng thép không gỉ Valtorc:

- Van điều khiển thép không gỉ Valtorc CV-510: Dòng van điều khiển là loại Van công nghiệp Valtorc Việt Nam hoàn hảo để kiểm soát dòng chảy và xử lý môi trường áp suất cao. Các van điều khiển của chúng tôi được kiểm tra và vận chuyển ra khỏi nhà máy ở Hoa Kỳ. Các van điều khiển (thân bằng thép không gỉ) được sử dụng chính cho các ứng dụng điều chế hơi nước và nước và có thể xử lý các ứng dụng với hơn 50PSI. Loạt Van điều khiển Valtorc của chúng tôi cũng có tính năng đóng ngắt điều khiển.

      

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác