• van-dieu-tiet-danfoss-viet-nam-1
  • van-dieu-tiet-danfoss-viet-nam-2

Van điều tiết Danfoss Việt Nam

Model: Van điều tiết Danfoss Việt Nam
Hãng sản xuất: Danffoss
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ Danfoss Việt Nam, Van màng Danfoss, Van điện từ Danfoss, Van khí nén Danfoss, Van kiểm tra Danfoss, Van điều khiển Danfoss, Van tiết lưu Danfoss, Van giảm áp Danfoss, Van bi Danfoss, Van kiểm soát Danfoss

Van điều khiển ICV Flexline

Chức năng Van Danfoss Việt Nam:

Một giải pháp đáng tin cậy, an toàn và xanh

Danfoss ICV Flexline ™ đảm bảo cho bạn một giải pháp xanh, an toàn và đáng tin cậy - cả hiện tại và trong tương lai. Họ sản phẩm bao gồm một điều khiển hoạt động thí điểm ICS, điều khiển vận hành động cơ ICM và van điện từ 2 bước ICLX. Tất cả các biến thể van được dựa trên một thân van chung để mang lại sự linh hoạt vượt trội.

Khái niệm mô-đun tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một van cung cấp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian xuống. Tất cả các van được thiết kế cho áp suất làm việc tối đa 52 bar (754 psi) và xử lý hiệu quả CO₂ và các chất làm lạnh áp suất cao khác trong tương lai.

ICV Flexline ™ cung cấp cho bạn một nền tảng cho nhiều giải pháp điều khiển.

Lợi ích:

Phê duyệt áp suất 52 bar (754 psi) trong khoảng nhiệt độ -60 đến + 120 ° C [-76 đến 248 ° F]

Được chấp thuận cho ammonia, CO₂ và các chất làm lạnh không cháy khác

 Tiêu thụ năng lượng thấp

Cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống

Rủi ro rò rỉ giảm tới 80% nhờ khớp nối từ tính và không có niêm phong động

Giảm chi phí dịch vụ

Van nhẹ và nhỏ chỉ có kết nối hàn

Van điện từ 2 bước ICLX Flexline ™

Các van ICLX mới là một phần của dòng Danfoss ICV Flexline ™. Các van ICLX là các van chính hoạt động bằng servo 2 bước với các van điện từ thí điểm.

Van điều tiết Danfoss ICM Flexline ™

Các van điều tiết ICM từ dòng Danfoss ICV Flexline ™ rất nhanh chóng và đơn giản để xử lý, cài đặt và bảo trì do trọng lượng thấp và thiết kế nhỏ gọn.

Van vận hành servo Flex Flex ™

Các van servo hoạt động thí điểm của ICS từ nền tảng Danfoss ICV Flexline ™ rất nhanh chóng và đơn giản để xử lý, cài đặt và bảo trì do trọng lượng thấp và thiết kế nhỏ gọn.

Van điện từ vị trí kép ICSH Flexline ™

Rã đông khí nóng là một phương pháp rất phổ biến và hiệu quả được sử dụng trong điện lạnh công nghiệp. Thực hành thiết kế âm thanh và các tính năng thiết kế cụ thể phải luôn được xem xét cẩn thận để ngăn ngừa rủi ro an toàn, điều này có thể gây ra bởi ngay cả một thay đổi nhỏ trong điều kiện vận hành.

AVTA van nước hoạt động nhiệt

Van nước hoạt động bằng nhiệt AVTA được sử dụng để điều chỉnh tỷ lệ lưu lượng nước trong các nhà máy làm lạnh với thiết bị ngưng tụ làm mát bằng nước cho mục đích điều tiết áp suất ngưng tụ. Van điều tiết nước AVTA cho phép điều chỉnh áp suất ngưng tụ và do đó duy trì nó không đổi trong quá trình hoạt động.

Van điều tiết Danfoss - REG-SA và REG-SB

Danfoss loạt van điều tiết REG, dành cho các hệ thống lạnh công nghiệp và dựa trên nền tảng SVL mô-đun. Có sẵn dưới dạng REG-SA cho các đường mở rộng và van REG-SB, ví dụ như các đường lỏng. Phiên bản thép không gỉ có sẵn như REG-SA SS và REG-SB SS.

Model về các sản phẩm Danfoss chuyên dùng tại Việt Nam: 403AA00061A  S502N-202-140909 DG17V-3-8C-6002-157266 KDG4V-5-2C65S-M-U-H6-30407AA00133A 1AR100-P-40S400AA00004A C16-H24/1902-137117-AR 25V21A1A22R

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác