• nhiet-ke-do-tran-exergen-temporalscanner-viet-nam-1
  • nhiet-ke-do-tran-exergen-temporalscanner-viet-nam-2

Nhiệt kế đo trán Exergen TemporalScanner Việt Nam

Model: Nhiệt kế đo trán Exergen TemporalScanner Việt Nam 
Hãng sản xuất: Exergen TemporalScanner
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Lấy nhiệt độ với một vệt sáng trên trán, Nhiệt kế Exergen TemporalScanner cung cấp một phương pháp đánh giá nhiệt độ sáng tạo, dựa trên chỉ số hồng ngoại của lưu lượng máu động mạch thái dương. Khu vực động mạch thái dương có một lịch sử lâu dài về đo nhiệt độ, có từ những thế kỷ đầu trước Chúa Kitô.

Nhiệt kế quét trán Exergen TemporalScanner rất nhanh, chính xác, dễ sử dụng và đủ nhẹ nhàng để sử dụng ngay cả trên bệnh nhân đang ngủ. Nó thực sự không xâm lấn, loại bỏ bất kỳ sự khó chịu nào do nhiệt kế đưa vào tai, miệng hoặc trực tràng và có thể được sử dụng cho tất cả bệnh nhân, trẻ sơ sinh thông qua lão khoa.

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm Nhiệt kế điện tử Exergen TemporalScanner:

Model: TAT-5000

Đảm bảo chức năng vượt trội trong môi trường bệnh viện đòi hỏi khắt khe nhất, TAT-5000 dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ nặng nề của nơi làm việc tại bệnh viện hiệu suất cao, bao gồm các đơn vị chăm sóc đặc biệt và khoa cấp cứu và tất cả các đơn vị điều trị nội trú.

Tùy thuộc vào yêu cầu chăm sóc bệnh nhân, mô hình này cho phép lựa chọn sử dụng vỏ bọc dùng một lần, hoặc làm sạch giữa các bệnh nhân bằng khăn lau khử trùng, cung cấp phương tiện để tiết kiệm đáng kể chi phí bằng cách loại bỏ hoặc giảm đáng kể việc sử dụng vỏ đầu dò.

 Tính năng mang tính cách mạng này cung cấp hoàn vốn cho việc cài đặt bệnh viện đầy đủ trong vòng chưa đầy một năm.

Model: TAT-5000S

Các mô hình được kết nối TAT-5000S hiện có sẵn trên các Màn hình Dấu hiệu Quan trọng Hàng đầu để Tích hợp Dữ liệu HER

Model: TAT-2000

TAT-2000 là một mô hình chuyên nghiệp nhẹ dành cho y tá trường học, viện dưỡng lão và các cơ sở lâm sàng sử dụng thường xuyên khác.

Nó cho phép lựa chọn sử dụng vỏ dùng một lần (mũ # 134203 hoặc vỏ bọc đầy đủ # 129462) hoặc làm sạch giữa các bệnh nhân bằng khăn lau khử trùng.

Nhiệt kế đo trán TAT-2000 được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các loại Nhiệt kế điện tử Exergen TemporalScanner tại Việt Nam

Để được biết thêm thông tin chi tiết về từng loại Nhiệt kế đo trán Exergen TemporalScanner, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác