• may-bom-mang-vacuubrand-tai-viet-nam-1

Máy bơm màng VACUUBRAND tại Việt Nam

Model: Máy bơm màng VACUUBRAND tại Việt Nam
Hãng sản xuất: VACUUBRAND
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Máy bơm màng VACUUBRAND là sự phù hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm và các hoạt động vì nó không chứa dầu và hoạt động êm ái cũng như vì nó cần quá ít dịch vụ.

Màng ngăn đặc biệt của Bơm VACUUBRAND có tuổi thọ cao và bịt kín không gian ổ đĩa từ buồng bơm để bảo vệ các bộ phận cơ khí khỏi bị ăn mòn. Các Máy bơm VACUUBRAND đạt được hiệu suất đặc biệt cao từ thể tích buồng bơm cao so với không gian chết tối thiểu.

Màng kép FKM có độ linh hoạt cao với lớp vải gia cố đảm bảo tuổi thọ của màng chắn cực kỳ dài. Bơm màng VACUUBRAND hoạt động hoàn toàn không có dầu và không có bất kỳ thành phần trượt nào trong đường dẫn khí. Trong hoạt động bình thường, chúng hoàn toàn không bị mài mòn.

Bên cạnh việc góp phần kéo dài thời gian sử dụng, việc thiếu mài mòn cũng giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất dạng hạt thường tạo ra bên trong máy bơm cuộn hoặc piston. Điều này làm cho Máy bơm màng VACUUBRAND trở thành sự lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng sạch.

Dòng bơm màng VACUUBRAND bao gồm các loại bơm có tốc độ dòng chảy đa dạng và độ chân không tối ưu. Máy bơm màng một tầng đạt độ chân không 70 mbar (tuyệt đối). Bằng cách kết nối các đầu bơm theo chuỗi hai, ba hoặc bốn giai đoạn, chúng tôi có thể tạo ra các máy bơm có độ chân không tối đa đạt 0,3 mbar trên một số kiểu máy.

Kết nối song song các đầu tạo ra tốc độ dòng chảy cao hơn. Máy bơm chân không VACUUBRAND kết hợp các tùy chọn này để tạo ra máy bơm có khả năng bạn cần cho hầu hết các ứng dụng.

Các dòng Model của Bơm màng VACUUBRAND:

MV 10 VARIO

ME 8 NT

ME / MZ / MD 4

MD 12 VARIO

ME 2 NT

ME 16 NT

MD 4 NT

MV 2 NT

ME 4 NT

MZ 2 NT

MD 4 VARIO

MV 2 VARIO

ME 4R NT

MZ 2D NT

MD 12 NT

MV 10 NT

Ngoài ra, các dòng sản phẩm Bơm chân không VACUUBRAND, Bơm cánh gạt VACUUBRAND … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác