• may-bom-ly-tam-lewa-tai-viet-nam-1
  • may-bom-ly-tam-lewa-tai-viet-nam-2

Máy bơm ly tâm LEWA tại Việt Nam

Chúng tôi phân phối Máy bơm ly tâm Lewa từ các nhà sản xuất hàng đầu và cho nhiều ứng dụng khác nhau - nhiệt độ thấp nhất (-162 ° C), độ nhớt cao nhất và chất lỏng mài mòn là thông lệ đối với chúng tôi.

Nhiều khách hàng từ ngành công nghiệp dầu khí và các nhà cung cấp năng lượng tin tưởng vào Bơm ly tâm Lewa của đối tác của chúng tôi và chuyên môn của LEWA trong việc lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Máy bơm ly tâm LEWA tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các loại Bơm Lewa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Bơm đông lạnh Lewa:

Máy bơm đông lạnh Lewa lý tưởng để vận chuyển khí hóa lỏng và khí thiên nhiên hóa lỏng. Chúng có sẵn trong các mô hình khác nhau cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp, chẳng hạn như để lắp đặt trong bể chứa.

Bơm đông lạnh Lewa có tuổi thọ cực cao và rất hiệu quả. Chúng thực hiện  tốc độ dòng chảy  lên đến  3000 m³ / h  và  áp suất xả lên đến 200 bar.

Bơm động cơ đóng hộp Lewa:

Máy bơm động cơ đóng hộp Lewa được sử dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp hóa chất cho các nhiệm vụ chuyển và tuần hoàn. Máy bơm và động cơ được tích hợp trong cấu trúc chống rò rỉ kín của máy bơm động cơ đóng hộp.

Khi sử dụng, Máy bơm động cơ Lewa thực hiện  tốc độ dòng chảy lên đến 1.000 m³ / h  và hoạt động với  áp suất lên đến 200 bar  (ở 50 Hz).

Máy bơm động cơ đóng hộp Lewa bao gồm một máy bơm ly tâm và một động cơ đóng hộp kín khí. Cả hai chúng được gắn vào nhau để tạo thành một khối duy nhất, trong khi máy bơm và động cơ chia sẻ một trục chung. Một dòng nhỏ chất lỏng làm việc được ép vào buồng rôto để hoạt động như chất làm mát và chất bôi trơn trong động cơ.

Model các loại Máy bơm Lewa:

HN

HM and HS

HV

HQ

HB and HC

HR

HT

Multistage

HX

DN


  

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác