• bom-piston-huong-truc-liebherr-lh30vo-1
  • bom-piston-huong-truc-liebherr-lh30vo-2

Bơm piston hướng trục Liebherr LH30VO

Model: Bơm piston hướng trục Liebherr LH30VO
Hãng sản xuất:  Liebherr
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

 

Chi tiết sản phẩm

Bơm piston hướng trục Liebherr LH30VO được phát triển đặc biệt cho tuần hoàn mở. Nó bổ sung cho danh mục Máy bơm thủy lực Liebherr hiện có trong phạm vi áp suất trung bình. Hệ thống truyền động lên tới 130% cho phép các ứng dụng khác nhau trong thủy lực di động và tĩnh.

Bơm piston hướng trục Liebherr được phân biệt bởi thiết kế vỏ nhỏ gọn và năng động. Ngoài ra, một nhóm quay chín piston được tối ưu hóa đảm bảo mức độ hiệu quả cao.

Bơm Liebherr LH30VO được thực hiện như một hệ thống mô-đun. Bằng cách này, nó có thể được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và cho phép các ứng dụng khác nhau trong thủy lực di động và tĩnh.

Bơm hướng trục Liebherr LH30VO có sẵn với chương trình điều khiển mở rộng. Điều này bao gồm, ví dụ, điều khiển áp suất tỷ lệ điện với đường cong đặc tính âm hoặc dương cũng như điều khiển cảm biến tải và điều khiển áp suất từ ​​xa.

Bơm piston hướng trục Liebherr có thiết kế swash khắc. Với một ổ đĩa lên tới 130 phần trăm, nó có thể thích nghi tối ưu với các ứng dụng khác nhau trong thủy lực di động.

Chúng bao gồm, ví dụ, máy xây dựng, cần cẩu di động và hàng hải cũng như máy công nghiệp, nông nghiệp và lâm nghiệp. Trong tất cả các ứng dụng đó, Bơm áp lực Liebherr được hưởng lợi từ nhóm quay được tối ưu hóa của nó dẫn đến tăng hiệu quả.

Bơm piston hướng trục Liebherr LH30VO được thiết kế để sử dụng trong phạm vi áp suất trung bình. Nó đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng di động và công nghiệp. Hơn nữa, máy bơm có thể được cấu hình với các điều khiển khác nhau.

Thông số kĩ thuật:

Bơm piston Liebherr LH30VO có sẵn trong ba kích thước danh nghĩa với độ dịch chuyển 28,7 cm 3 lên đến 86,1 cm 3 và áp suất danh nghĩa lên tới 280 bar.

Thành phần thủy lực: Trục bơm pít-tông

Vòng tuần hoàn: Mở

Điều chỉnh: Biến đổi

Áp suất định mức: 280 thanh

Áp suất tối đa: 320 thanh

Kích thước danh nghĩa: 28/45/85

Lĩnh vực ứng dụng: Nông lâm nghiệp / Xây dựng công trình và kỹ thuật dân dụng / Máy móc và xây dựng nhà máy / Ứng dụng hàng hải / Khai thác / Xe đặc biệt

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các loại Bơm thủy lực Liebherr, Bơm piston hướng trục Liebherr, Động cơ piston Liebherr, Bơm dầu thủy lực Liebherr, Hydraulic piston pump Liebherr, Bơm thủy lực piston Liebherr, Bơm  piston đồng trục Liebherr..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác