• bo-ma-hoa-vong-quay-lika-electronic-tai-viet-nam-1
  • bo-ma-hoa-vong-quay-lika-electronic-tai-viet-nam-2

Bộ mã hóa vòng quay Lika Electronic tại Việt Nam

- Khởi đầu là một doanh nghiệp gia đình, nhờ năng lực kỹ thuật và bí quyết toàn diện trong ngành tự động hóa cùng với tiêu chuẩn chất lượng cao và kỹ năng cung cấp giải pháp nhắm đến nhu cầu cụ thể của khách hàng, trong những năm qua, Lika Electronic đã phát triển trở thành một công ty tiên tiến, tư duy sáng tạo, công ty toàn cầu và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về Bộ mã hóa quang học Lika ElectronicHệ thống đo lường từ tính Lika Electronic ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

- Lika Electronic là viết tắt của bộ mã hóa và hệ thống đo vị trí. Kể từ khi thành lập vào năm 1982, công ty đã phát triển và sản xuất các Bộ mã hóa Lika Electronic, Cảm biến gia tăng Lika ElectronicCảm biến tuyệt đối Lika Electronic, Hệ thống đo lường Lika Electronic, Bộ truyền động quay Lika Electronic, Màn hình lika Electronic, Bộ chuyển đổi tín hiệu Lika ElectronicGiao diện bộ mã hóa Lika Electronic.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ mã hóa vòng quay Lika Electronic tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm Bộ mã hóa Lika Electronic hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

  • Bộ mã hóa vòng quay gia tăng Lika Electronic:

Sản phẩm nổi bật:

IQ36: Bộ mã hóa gia tăng Lika Electronic có thể lập trình. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, kích thước 36 mm. Độ phân giải từ 1 đến 16384 PPR Có thể lập trình qua USB.

CB62: Bộ mã hóa lũy tiến Lika Electronic với mặt bích mở rộng Đầu nối chân cắm tương thích với sản phẩm trên thị trường. Đầu ra sin/cos với rãnh CD tuyệt đối. Trục côn để lắp đặt chính xác, dành cho động cơ không hộp số, thang máy.

I115: Bộ mã hóa công suất lớn Lika Electronic dành cho môi trường khắc nghiệt. Thiết kế "Tachogenetor", mặt bích B10 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kết nối định hướng với các đầu vít. Tải trọng trục cao. Mạch đầu ra công suất để truyền khoảng cách xa. Vỏ chống ăn mòn, dành cho các nhà máy thép, động cơ kích thước lớn.

C50MI: Bộ mã hóa gia tăng nhỏ gọn Lika Electronic, kích thước 50 mm, thông qua trục rỗng. Độ phân giải lên tới 65536 PPR. Nhiệt độ hoạt động mở rộng, dành cho động cơ phản hồi và tự động hóa nhà máy.

Sản phẩm nổi bật:

AS36-ASC36: Bộ mã hóa một lượt quang học thu nhỏ. Độ phân giải lên tới 1048576 cpr (20 bit). Mức độ bảo vệ cao, đầu nối nội tuyến IP67 M12, dành cho động cơ servo, phản hồi.

HS58-HS58S-HSC58-HSC59: Bộ mã hóa một vòng Lika Electronic có độ phân giải cao, servo hoặc mặt bích kẹp. Độ phân giải lên đến 19 bit, 2048 PPR sin/cos. Dành cho các ứng dụng phản hồi động cơ.

HM58 FB-HM58S FB-HMC58 FB-HMC59 FB: Bộ mã hóa đa vòng hiệu suất cao Lika Electronic. CANopen, CANopen LIFT, Profibus-DP, giao diện DeviceNet. Trục đặc hoặc trục rỗng mù.

ASR58-AMR58: Bộ mã hóa đơn hoặc nhiều vòng quay tuyệt đối. Bộ lập trình cam tích hợp. Trục đặc hoặc trục rỗng mù.

  • Bộ mã hóa không vòng bi Lika Electronic:

Sản phẩm nổi bật:

MIK36: Bộ mã hóa gia tăng không trục Lika Electronic. Thiết kế không tiếp xúc không ổ trục. Độ phân giải lên tới 2048 PPR. Nhỏ gọn, mức độ bảo vệ cao IP68 với các mạch kín.

SMRIL: Bộ mã hóa từ tính Lika Electronic mô-đun cho các ứng dụng nặng. Độ phân giải lên tới 8192 PPR. Cảm biến từ tính không tiếp xúc. Bảo vệ chống rửa trôi IP67 (IP69K theo yêu cầu).

AMM33: Công nghệ khai thác năng lượng (không dùng pin). Độ phân giải một lượt lên đến 18 bit, đa vòng lên đến 24 bit. Cảm biến từ tính Lika Electronic mạnh mẽ, Giao diện BiSS-C hoặc SSI, Nhiệt độ hoạt động lên đến 115°C.

MSK36-MMK36: Bộ mã hóa tuyệt đối không trục Lika Electronic. Thiết kế không tiếp xúc không ổ trục không tiếp xúc, nhỏ gọn & mức độ bảo vệ cao IP68 với các mạch kín.

SMAR1: Bộ mã hóa kit siêu phẳng. Cảm biến từ tính tuyệt đối. Giao diện BiSS-C, SSI, SPI, Incremental + UVW. Độ phân giải lên đến 19 bit. Đầu ra đầu nối hướng trục hoặc hướng tâm.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác