• may-doc-ma-vach-cognex-tai-viet-nam-1
  • may-doc-ma-vach-cognex-tai-viet-nam-2

Máy đọc mã vạch COGNEX tại Việt Nam

Mã vạch là một đại diện có thể đọc được bằng máy của dữ liệu liên quan đến đối tượng mà nó được gắn vào. Máy đọc mã vạch Cognex đọc các mã này để theo dõi đối tượng trong suốt vòng đời của nó. Các ký hiệu mã vạch phổ biến bao gồm UPC-A, Mã 39, Mã 128, xen kẽ 2/5, Ma trận dữ liệu, QR, MaxiCode và Aztec.

*Có một số lý do chính mà các công ty sử dụng mã vạch:

- Chúng được mọi người hiểu

- Họ cung cấp tự động hóa và tốc độ

- Chúng cho phép truy xuất nguồn gốc

Các loại đầu đọc mã vạch phổ biến bao gồm Máy quét laser Cognex và đầu đọc dựa trên hình ảnh. Máy quét laser có thể tạo ra 1.300 lần quét / giây và đọc mã 1-D từ khoảng cách tương đối xa với việc sử dụng quang học đặc biệt. Máy đọc mã vạch Cognex dựa trên hình ảnh có tỷ lệ đọc cao hơn máy quét laser, đọc mã 2-D và đa hướng, đồng thời chụp ảnh mã để phân tích dữ liệu, cải thiện quy trình và phản hồi chất lượng mã vạch.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Máy đọc mã vạch COGNEX tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Máy đọc COGNEX hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Các loại máy đọc mã vạch Cognex:

*Đầu đọc mã vạch gắn cố định Cognex:

Máy đọc mã vạch gắn cố định Cognex DataMan cung cấp hiệu suất đọc mã 1D và 2D chưa từng có. Công nghệ tiên tiến, sức mạnh xử lý, tính mô-đun và tính dễ sử dụng làm cho máy đọc mã vạch DataMan trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng hậu cần và sản xuất đầy thách thức.

Các dòng sản phẩm:

Dòng DataMan 470

Dòng DataMan 370

Dòng DataMan 280

Dòng DataMan 150/260

Dòng DataMan 70 Series

* Máy đọc mã vạch cầm tay Cognex:

Máy đọc mã vạch cầm tay Cognex có thể chứa mã vạch dựa trên nhãn 1D và 2D cũng như mã được đánh dấu bộ phận trực tiếp (DPM) cho nhiều loại bề mặt và phương pháp đánh dấu nhất. Chúng được trang bị công nghệ được cấp bằng sáng chế mới nhất, vỏ ngoài chắc chắn và các tùy chọn giao tiếp mô-đun để chịu được môi trường sản xuất và hậu cần khắc nghiệt nhất.

Các dòng sản phẩm:

Dòng DataMan 8700

Dòng DataMan 8050

* Trình xác minh mã vạch Cognex:

Người xác minh mã vạch cung cấp hướng dẫn thông qua quá trình đánh dấu để tạo ra các mã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tối thiểu. Máy xác minh mã vạch Cognex sử dụng quang học chất lượng cao, thuật toán tiên tiến và phần mềm đơn giản để chứng minh sự tuân thủ các nguyên tắc tiêu chuẩn công nghiệp.

Các dòng sản phẩm:

Dòng DataMan 475V

Dòng DataMan 8072V

Bộ xác minh mã vạch ngoại tuyến dòng DataMan 475VS

Trình xác minh mã vạch tren web

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác