• he-thong-xu-ly-nuoc-uv-aquafine-dong-swiftbeverage-1

Hệ thống xử lý nước UV Aquafine dòng SwiftBeverage

Model: Hệ thống xử lý nước UV Aquafine dòng SwiftBeverage
Hãng sản xuất: Aquafine 
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Germany
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các loại Đèn UV Aquafine xử lý hệ thống nước

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại Hệ thống diệt nước bằng đèn UV Aquafine, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Được thiết kế như một hệ thống hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí để tự tin tối đa về nước

Sê-ri SwiftBeverage cung cấp UV Aquafine được xác nhận để khử trùng đồ uống vượt quá yêu cầu tuân thủ của FDA và USEPA. Bảo vệ đã được chứng minh này bảo vệ chống lại hầu như tất cả các vi sinh vật, bao gồm cả Cryptosporidium, Giardia và Adenovirus, chứng minh sự an toàn và an tâm cao hơn.

Các Hệ thống UV Aquafine SwiftBeverage tuân thủ theo Pháp lệnh Sữa tiệt trùng (PMO) cho ngành sữa. , để điều chỉnh lưu lượng và để có cảm biến cần thiết cho mỗi đèn để đảm bảo tuân thủ đầy đủ với PMO. Đèn UV Aquafine hợp tác chặt chẽ với tổ chức đặc tả PMO và đã cung cấp nhiều đơn vị tuân thủ PMO.

Công nghệ đèn hỗn hợp áp suất cao, công suất cao (LPHO) tiên tiến nhất trong ngành, dòng SwiftBeverage bao gồm buồng xử lý bằng thép không gỉ 316L và tủ điều khiển bằng thép không gỉ Nema-3R có bộ điều khiển dựa trên bộ vi xử lý.

Kích thước nhỏ gọn tối đa hóa tính linh hoạt cài đặt và bảo toàn không gian sàn với khả năng gắn thẳng hàng, theo chiều ngang và tuân thủ tiêu chuẩn NSF 61 nghiêm ngặt.

THỊ TRƯỜNG: Thực phẩm và đồ uống

ỨNG DỤNG: Khử trùng có xác nhận Bioassay

● Hiệu suất đã được chứng minh - xác nhận đầy đủ sinh học (USEPA)

● Đảm bảo tuân thủ NSF 61.

● Chi phí vận hành và bảo trì thấp

● Dấu chân nhỏ gọn để linh hoạt cài đặt

● Đảm bảo hiệu suất và bảo hành toàn diện

Thông số kĩ thuật:

Hiệu suất đã được chứng minh - xác nhận đầy đủ sinh học (USEPA)

Liều UV 186 mJ / cm2 đáp ứng tiêu chuẩn USEPA nghiêm ngặt, được quốc tế công nhận - đã trải qua quá trình xác nhận toàn diện ở một loạt các tốc độ dòng chảy và mức độ truyền UV.

Đảm bảo tuân thủ NSF 61.

NSF / ANSI 61: Các thành phần hệ thống nước uống - Ảnh hưởng sức khỏe đảm bảo nguyên liệu thô an toàn và đã được kiểm tra đúng cách chống lại các hạt nhân phóng xạ và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi tự nhiên khác.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp

Đèn hỗn hợp áp suất cao áp suất thấp giúp tiết kiệm tới 62% chi phí điện năng và yêu cầu bảo trì thấp hơn nhiều.

Dấu chân nhỏ gọn để linh hoạt cài đặt

Có thể xử lý lưu lượng tối đa trong không gian tối thiểu. Thiết kế nhỏ gọn của nó cho phép nó được cài đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang trong không gian hạn chế, do đó giảm chi phí lắp đặt.

Đảm bảo hiệu suất và bảo hành toàn diện

Hệ thống của chúng tôi bao gồm Bảo hành Hiệu suất trọn đời và bảo vệ toàn diện cho khoản đầu tư của bạn.

Sản phẩm khác