• van-dinh-huong-tork-hydraulics-tai-viet-nam-1
  • van-dinh-huong-tork-hydraulics-tai-viet-nam-2

Van định hướng Tork Hydraulics tại Việt Nam

Ngày nay, trong thế giới công nghiệp và hiện đại, các nhà sản xuất, kể cả lớn và nhỏ, ưu tiên sử dụng các linh kiện và phụ tùng chất lượng cao, được hỗ trợ kỹ thuật và có dịch vụ hậu mãi cho máy móc hạng nặng và hạng nhẹ của họ. Sở hữu một bộ sản phẩm thủy lực hoàn chỉnh bao gồm Van điện từ thủy lực Tork Hydraulics, Tay gạt thủy lực Tork Hydraulics, Van tỷ lệ thủy lực Tork Hydraulics, Van nâng Tork Hydraulics, Van điều khiển áp suất Tork Hydraulics, Van giảm áp thủy lực Tork Hydraulics, Van điều khiển lưu lượng thủy lực Tork Hydraulics, Van kiểm tra thủy lực Tork Hydraulics, v.v. Chia sẻ thị trường thủy lực ngay từ đầu và trở thành nhà cung cấp phù hợp trong ngành này.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van định hướng Tork Hydraulics tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Van Tork Hydraulics hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Van điều khiển hướng điện từ sê-ri 4WEJ: Có phát hiện vị trí ống chỉ

Van điều khiển hướng Tork Hydraulics với tính năng phát hiện vị trí ống chỉ có thể kiểm tra chính xác sự thay đổi vị trí ống chỉ. Chúng thường được sử dụng trong các máy ép nhựa v.v cần phát huy hiệu suất an toàn trong các hệ thống thủy lực.

Van định hướng gắn nối tiếp solenoid sê-ri KVH:

Các Van định hướng Tork Hydraulics gắn nối tiếp điện từ sê-ri KVH là các van ống chỉ hướng hoạt động bằng điện từ, các Van Tork Hydraulics này được sử dụng để bắt đầu, dừng và điều hướng dòng dầu, chúng là loại ren.

Van định hướng gắn nối tiếp solenoid sê-ri DL4WE:

Các Van định hướng Tork Hydraulics gắn nối tiếp điện từ sê-ri DL4WE là các van ống chỉ định hướng hoạt động bằng điện từ, các van này được sử dụng để khởi động, dừng và điều hướng dòng dầu, chúng là loại ren.

Van một chiều nội tuyến sê-ri CIT:

Van kiểm tra nội tuyến Tork Hydraulics sê-ri CIT cho phép dòng chảy tự do theo một hướng và chặn dòng chảy theo hướng ngược lại.

Dòng CRG Van một chiều trực giao:

Van một chiều trực giác Tork Hydraulics sê-ri AJ cho phép dòng chảy tự do theo một hướng và chặn dòng chảy theo hướng ngược lại.

Van một chiều vận hành thí điểm sê-ri PC(D)V:

Các Van một chiều vận hành thử nghiệm Tork Hydraulics sê-ri PC(D)V không chỉ cho phép dòng chảy tự do theo một hướng và chặn dòng chảy theo hướng ngược lại dưới áp suất mở cài đặt, mà còn cho phép dòng chảy tự do theo hướng ngược lại bằng cách vận hành thử nghiệm.

Van một chiều điện từ dòng SW:

Van một chiều điện từ Tork Hydraulics sê-ri SW không chỉ cho phép dòng chảy tự do theo một hướng và chặn dòng chảy theo hướng ngược lại, mà còn sử dụng Van điện từ thí điểm Tork Hydraulics để điều khiển bật tắt dòng chảy và làm cho dòng chảy theo hướng ngược lại khả thi.

Van định hướng vận hành bằng cơ sê-ri DCG:

Các Van định hướng vận hành bằng cơ học Tork Hydraulics sê-ri DCG có thể điều khiển khởi động, dừng và hướng của dòng chất lỏng bằng chuyển động cơ học.

Van định hướng vận hành bằng tay sê-ri DM:

Dòng DM Van định hướng vận hành thủ công Tork Hydraulics là loại van định hướng trực tiếp, Nó có thể điều khiển khởi động, dừng và hướng của dòng chất lỏng. Sê-ri này có lò xo hãm hoặc lò xo hồi vị.

Van điều khiển hướng điện từ sê-ri YJ4WE6:

Van điều khiển hướng Tork Hydraulics sê-ri YJ4WE6 là van ống chỉ hướng hoạt động bằng điện từ có tay cầm khẩn cấp, có thể điều khiển khởi động, dừng và điều hướng dòng dầu ngay cả trong trường hợp mất điện.

DSHG DHG series solenoid thí điểm thủy lực:

Các Van định hướng vận hành bằng điện từ Tork Hydraulics sê-ri DSHG là loại van kiểu ống chỉ vận hành bằng điện từ. Sê-ri này được sử dụng để kiểm soát bắt đầu, dừng và hướng của dòng chảy. Có thể sử dụng các Van định hướng vận hành bằng thủy lực Tork Hydraulics sê-ri DHG để thay đổi hướng của dầu thủy lực bằng cách di chuyển ống chính khi van nhận được tín hiệu thủy lực từ dầu thủy lực thí điểm.

Van điều khiển hướng điện từ dòng DSG:

Các Van định hướng vận hành bằng điện từ Tork Hydraulics sê-ri 4WEH là van loại van điều khiển bằng điện từ điều khiển bằng điện từ. Loạt bài này được sử dụng để kiểm soát sự bắt đầu, dừng lại và hướng của dòng chảy. Có thể sử dụng các Van định hướng vận hành bằng thủy lực Tork Hydraulics sê-ri 4WH để thay đổi hướng của dầu thủy lực bằng cách di chuyển ống chính khi Van Tork Hydraulics nhận được tín hiệu thủy lực từ dầu thủy lực thí điểm.

4WEH-4WH sê-ri solenoid thí điểm điều khiển thủy lực van điều khiển hướng:

Các Van định hướng vận hành bằng điện từ Tork Hydraulics sê-ri 4WEH là van loại van điều khiển bằng điện từ. Loạt bài này được sử dụng để kiểm soát sự bắt đầu, dừng lại và hướng của dòng chảy. Có thể sử dụng các van định hướng vận hành bằng thủy lực sê-ri 4WH để thay đổi hướng của dầu thủy lực bằng cách di chuyển ống chính khi van nhận được tín hiệu thủy lực từ dầu thủy lực thí điểm.

Van điều khiển hướng điện từ sê-ri 4WE:

Van điều khiển hướng Tork Hydraulics sê-ri 4WE là van ống chỉ hướng hoạt động bằng điện từ, các van này được sử dụng để khởi động, dừng và điều hướng dòng dầu.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác