• cam-bien-hinh-anh-framos-tai-viet-nam-1
  • cam-bien-hinh-anh-framos-tai-viet-nam-2

Cảm biến hình ảnh FRAMOS tại Việt Nam

Model: Cảm biến hình ảnh FRAMOS tại Việt Nam
Hãng sản xuất: FRAMOS
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến hình ảnh FRAMOS cung cấp nền tảng của mọi hệ thống thị giác. Trong tất cả các ứng dụng, việc lựa chọn cảm biến phù hợp là chìa khóa quan trọng. Có nhiều tiêu chí cần xem xét khi xác định cảm biến nào đáp ứng tốt nhất yêu cầu hệ thống của bạn. Các tiêu chí này bao gồm:

● Kích thước pixel

● Độ phân giải

● Tốc độ

● Tiếng ồn

● Hiệu suất lượng tử

● Nhạy cảm

Các Cảm biến FRAMOS chất lượng cao từ SONY và ONSemiconductorcũng như các biến thể dành riêng cho khách hàng. Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bảng dữ liệu chi tiết, so sánh sản phẩm và hướng dẫn phát triển. Chúng tôi có thể hỗ trợ lựa chọn và triển khai cảm biến phù hợp trong hệ thống của bạn.

Đối sánh bộ dụng cụ demo, RDK và dữ liệu kiểm tra cảm biến với phép đo EMVA1288 giúp đơn giản hóa việc phát triển và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều loại Cảm biến hình ảnh FRAMOS, phụ kiện tuyệt vời và các dịch vụ bổ sung như tháo lắp, lắp ráp kính bao phủ và số lượng nhỏ cũng như các dịch vụ lưu trữ và hậu cần. Các kỹ sư ứng dụng FRAMOS tuyệt vời của chúng tôi có thể hỗ trợ mọi câu hỏi hoặc dự án hình ảnh liên quan đến cảm biến.

Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm Thiết bị cảm biến hình ảnh FRAMOS, giải pháp thị giác tùy chỉnh và dịch vụ OEM và là một doanh nghiệp gia đình hiện đại, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng của mình từ năm 1981 trong việc phát triển công nghệ thị giác.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Cảm biến hình ảnh FRAMOS tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác