• role-khi-nen-fairchild-tai-viet-nam-1
  • role-khi-nen-fairchild-tai-viet-nam-2

Rơle khí nén FAIRCHILD tại Việt Nam

- Công ty Sản phẩm Công nghiệp Fairchild sản xuất các bộ phận điều khiển công nghiệp khí nén và điện-khí nén chính xác, chất lượng cao cho các nhà sản xuất hàng đầu. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một trong những loại Thiết bị điều khiển khí nén Fairchild và điện khí nén chính xác lớn nhất hiện có cho quy trình, máy công cụ, rô-bốt, OEM và các ứng dụng khác. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và truyền tải điện đáng tin cậy trong dòng sản phẩm Specon của mình. Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Đầu dò điện-khí nén Fairchild, Rơle Fairchild, Truyền kiểm soát tốc độ và tỷ lệ Fairchild, Bộ điều chỉnh áp suất khí nén Fairchild, Phụ kiện Fairchild, Bộ tăng âm lượng Fairchild, Bộ biến đổi nguồn Fairchil, Van Fairchild, Hộp số Fairchil v.v.

- Với Fairchild Industrial Products, hãy tin tưởng vào khả năng lãnh đạo và danh tiếng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc và hỗ trợ tại hiện trường, giao hàng nhanh chóng và các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu điều khiển và truyền tải điện của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ nhân viên có trình độ nào của chúng tôi về những thách thức trong việc kiểm soát và truyền tải điện của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Rơle khí nén FAIRCHILD tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các loại Rơle Fairchild hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Dòng Rơle khí nén Fairchild phong phú của chúng tôi phục vụ vô số ứng dụng điều khiển: Rơle phân cực dương, Rơle phân cực dương và âm, Rơle tỷ lệ có thể điều chỉnh vô hạn, Rơle đảo chiều, Rơle tính toán và trung bình, Bộ chọn áp suất cao và thấp, và Rơle giới hạn áp suất cao và thấp.

- Rơle phân cực Fairchild:

  • Rơle phân cực dương và âm được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu áp suất đầu ra là tổng của tín hiệu đầu vào được kiểm soát cộng hoặc trừ một độ lệch cố định. Dòng sản phẩm Rơle khí nén phân cực Fairchild bao gồm cả rơle phân cực dương, chẳng hạn như Model 15, 85D và 1500A và rơle xử lý cả chức năng phân cực dương và âm như Model 14.

- Rơ le đảo chiều Fairchild:

  • Rơle đảo chiều được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu đầu ra bằng với tải lò xo đặt trước thủ công trừ đi áp suất tín hiệu thay đổi. Các thiết bị chất lượng cao này, chẳng hạn như Model 25 và Model 2500A, kết hợp độ nhạy tuyệt vời với khả năng lưu lượng cao bất thường. Các Rơle khí nén đảo chiều Fairchild này phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng điều khiển chính xác, bao gồm chuyển đổi các Van Fairchild tác động trực tiếp sang tác động ngược, điều khiển các van tác động ngược chiều từ một bộ truyền đơn và giảm tải xi lanh.

- Rơle tỷ lệ Fairchil:

  • Fairchild's Model 21 là Rơle khí nén có tỷ lệ điều chỉnh được, theo đó tỷ lệ giữa áp suất đầu ra và áp suất tín hiệu có thể điều chỉnh vô hạn. Phạm vi điều chỉnh cho phép khuếch đại tín hiệu 1:30 hoặc giảm tín hiệu 30:1 bằng cách xoay núm điều chỉnh tỷ lệ. Model 21D có sẵn với cả độ lệch điều chỉnh đầu vào và đầu ra. Độ lệch đầu vào tối đa là 3 psig, với độ lệch đầu ra tối đa là 9 psig.

- Rơle điện toán khí nén Fairchild:

  • Được thiết kế cho van điều khiển rất linh hoạt được thiết kế để thực hiện một số chức năng chuyên biệt, bao gồm lấy trung bình, vi sai, đảo ngược và tính tổng, Rơle máy tính khí nén Model 22 là một sản phẩm đa năng của Fairchild. Thiết bị chất lượng cao này, cung cấp tối đa bốn đầu vào cũng như xu hướng tích cực và tiêu cực trên một phạm vi rộng, có sẵn trong một số cấu hình để đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng.

- Snap Acting Relay:

  • Rơle tác động nhanh Fairchild Model 24 là một rơle vi sai có độ chính xác cao với khả năng chuyển mạch tác động nhanh. Đầu ra của thiết bị sẽ chuyển sang áp suất cung cấp khi tín hiệu bằng hoặc lớn hơn điểm đặt. Áp suất tín hiệu phải giảm xuống dưới điểm đặt để đưa đầu ra về không. Giai đoạn thử nghiệm và Điều tiết gần bằng không của Rơle khí nén Fairchild này dẫn đến hành động nhanh thực sự trong ứng dụng của bạn.

- Rơle bộ chọn Fairchild:

  • Rơle chọn áp suất thấp Fairchild Model 90 và Model 91 được thiết kế để chọn áp suất tín hiệu thấp hơn hoặc cao hơn để cung cấp áp suất đầu ra liên tục cho thiết bị điều khiển. Model 90 và 91 được khuyên dùng cho dịch vụ ngõ cụt hoặc lưu lượng thấp trong các ứng dụng quan trọng như vòng điều khiển yêu cầu giám sát áp suất tín hiệu tự động, chính xác.
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác