• hop-so-giam-toc-cobra-viet-nam-1

Hộp số giảm tốc Cobra Việt Nam

Model: Hộp số giảm tốc Cobra Việt Nam 
Hãng sản xuất: Cobra 
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Cobra Gearbox là một nhà sản xuất của Ý, thuộc sở hữu tư nhân của Hộp số tùy chỉnh CobraHộp số hành tinh Cobra, nằm ở Calderara di Reno, gần Bologna. Công ty, được thành lập vào năm 1981, sử dụng 30 người.

Cobra thiết kế và sản xuất Hộp số Cobra đầy đủ cho nhiều ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp, như máy gặt đập liên hợp, xe nâng, máy trộn bê tông, v.v. Công ty cũng sản xuất một loạt các hộp số hành tinh chính xác ngoài luồng, chủ yếu dành cho chuyển động ứng dụng điều khiển trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp.

Cobra thiết kế và sản xuất Hộp số tùy chỉnh Cobra từ 5 đến 300 kW cho nhiều ứng dụng khác nhau, với số lượng hàng năm thường dao động từ 30 đến 3000 chiếc. Công ty có thể dựa vào kinh nghiệm rất mạnh mẽ trong lĩnh vực này và có thể xử lý một loạt các dự án truyền tải điện đặc biệt.

Đại lý Cobra hiện sản xuất một loạt các loại Hộp số Cobra, mỗi hộp được cung cấp trong các phiên bản tùy chỉnh cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới, từ các công ty nhỏ đến các nhóm đa quốc gia lớn.

Cobra sản xuất một nhóm hoàn chỉnh các Hộp số hành tinh Cobra chính xác nhằm giải quyết các ứng dụng đòi hỏi định vị chính xác cao và phản ứng rất năng động. Có thể chấp nhận giá trị tốc độ đầu vào cao, những sản phẩm này là một sự phù hợp hoàn hảo cho động cơ không chổi than.

Các dòng Hộp số hành tinh Cobra phản ứng có kiểm soát của HP và HPE đã tham gia sản xuất của Cobra sau khi mua lại đơn vị kinh doanh từ công ty miniGears, công ty đã phát triển sản phẩm này vào năm 1992.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Cobra tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác