• van-dien-tu-danfoss-viet-nam-1
  • van-dien-tu-danfoss-viet-nam-2

Van điện từ Danfoss Việt Nam

Model: Van điện từ Danfoss Việt Nam
Hãng sản xuất: Danfoss
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ Danfoss, Van màng Danfoss, Van điện từ Danfoss, Van khí nén Danfoss, Van kiểm tra Danfoss, Van điều khiển Danfoss, Van tiết lưu Danfoss, Van giảm áp Danfoss, Van bi Danfoss, Van kiểm soát Danfoss

Kiểm soát chất lỏng hiệu quả

Đại lý Van Danfoss cung cấp một loạt các Van điện từ hiệu suất cao đặc biệt, có sẵn trong các phiên bản thang máy vận hành trực tiếp, vận hành bằng servo và được hỗ trợ. Một cách dễ dàng, kinh tế để kiểm soát và điều chỉnh chất lỏng và khí. Thân van điện từ Danfoss và cuộn dây điện thường được cung cấp riêng biệt và sau đó kết hợp, nhưng các van cũng có sẵn dưới dạng đơn vị hoàn chỉnh nếu được yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp một loạt van B chung với công suất cao và loạt A là kinh tế và nhỏ gọn hơn. Van điện từ Danfoss được lắp ráp nhanh chóng và đơn giản mà không cần dụng cụ, cung cấp tính linh hoạt và tính sẵn có của sản phẩm tối ưu. Một cuộn dây có thể được thay thế nếu cần mà không dừng hoặc xả hệ thống.

Ứng dụng cho Van điện từ Danfoss

Chương trình van điện từ của chúng tôi bao gồm các van cho không khí, hơi nước, dầu và khí đốt, phù hợp với một số ứng dụng công nghiệp đòi hỏi hiệu suất cao trong các ứng dụng này và các ứng dụng khác:

● Thiết bị giặt là và giặt khô

● Thiết bị giặt công nghiệp

● Nồi hấp / tiệt trùng

● Máy nén và bơm chân không

● Máy móc đúc nhựa

● Nồi hơi

● Máy móc chế biến thực phẩm

● Vòi phun nước và hệ thống chữa cháy

● Thiết bị nha sĩ

● Máy pha cà phê

● Nồi hơi

Van điện từ Danfoss cho HVAC-R

Van điện từ Danfoss cho các ứng dụng làm lạnh, các loại tiêu chuẩn cho chất làm lạnh flo và amoniac (R717) cũng như van điện từ cho nước và nước muối. Danh mục này cũng chứa các van điện từ bằng thép không gỉ, van chạy bằng khí và van điện từ xung.

Van điện từ Danfoss cho phạm vi ứng dụng rộng nhất

Van điện từ cơ điện cung cấp kiểm soát tiên tiến về công suất, thông qua khí nóng và phun chất lỏng trong hệ thống điều hòa không khí của bạn.

Các Van điện từ Danfoss phù hợp để sử dụng trong phạm vi ứng dụng rộng nhất về chức năng, công suất và thiết kế. Với danh mục van điện từ Danfoss, bạn có được sự linh hoạt tối đa kết hợp với hiệu suất và hiệu quả tối ưu.

Phạm vi rộng của chúng tôi cho các van điện từ đáp ứng yêu cầu trong thị trường toàn cầu. Phạm vi kích thước và cấu hình đảm bảo bạn sẽ luôn tìm thấy thành phần phù hợp cho hệ thống điều hòa không khí tiếp theo của mình. Trong danh mục van điện từ, bạn cũng sẽ tìm thấy các van được tối ưu hóa cho các chất làm lạnh thân thiện với môi trường như R290 và CO.

Các tính năng và lợi ích

Ứng dụng rộng rãi

Phạm vi kích thước rộng, loại kết nối và với cuộn dây cho tất cả các điện áp và tần số phổ biến

Kiểm soát chính xác công suất, thông qua khí nóng và phun chất lỏng

Có sẵn cho hầu hết các chất làm lạnh flo và chất làm lạnh thân thiện với môi trường

Được phân phối dưới dạng chương trình bộ phận cho cấu hình tùy chỉnh

Các phê duyệt bao gồm PED, UL, LVD và ATEX để đề cập đến một vài

Van đảo chiều 4 chiều

Van đảo chiều 4 chiều Danfoss Saginomiya được sử dụng trong các ứng dụng đảo ngược như bơm nhiệt hoặc máy điều hòa không khí đảo ngược và máy làm lạnh.

Van điện từ Danfoss

Các van điện từ VDH / VDHT được sử dụng để kiểm soát hướng dòng chảy trong các ứng dụng nước áp lực cao. Các van có sẵn cho một loạt các dòng chảy và áp lực.

Model về các sản phẩm Danfoss chuyên dùng tại Việt Nam: 403AA00061A  S502N-202-140909 DG17V-3-8C-6002-157266 KDG4V-5-2C65S-M-U-H6-30407AA00133A 1AR100-P-40S400AA00004A C16-H24/1902-137117-AR 25V21A1A22R

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác