• bo-nguon-aeg-viet-nam-power-supply-aeg-viet-nam-1
  • bo-nguon-aeg-viet-nam-power-supply-aeg-viet-nam-2

Bộ nguồn AEG Việt Nam - Power supply AEG Việt Nam

Model: Bộ nguồn AEG Việt Nam - Power supply AEG Việt Nam
Hãng sản xuất: AEG
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Germany
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Bộ nguồn AEG Việt Nam - Power supply AEG Việt Nam, Nhà phân phối bộ nguồn AEG Việt Nam, Bộ nguồn AEG, Biến tần AEG, Hệ thống UPS 3 pha AEG, Hệ thống UPS 1 pha AEG, Hệ thống chỉnh lưu AEG, Đại lý AEG Việt Nam

Hệ thống chỉnh lưu & lưu điện DC AEG

Trong nhiều thập kỷ, AEG Power Solutions đã thiết kế và sản xuất các bộ chỉnh lưu, bộ sạc và hệ thống cung cấp điện DC đáng tin cậy lựa chọn đầu tiên để đáp ứng yêu cầu của tất cả các loại ứng dụng công nghiệp, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất nhờ thiết kế nhiệm vụ nặng nề. Thiết kế hạng nặng, công nghệ thyristor được kiểm soát bằng vi xử lý đã làm tăng tính khả dụng, thiết kế mô đun khối xây dựng và các tùy chọn cụ thể ngoài trời là một phần đặc điểm của dòng DC UPS toàn diện của chúng tôi có thể chạy bằng pin niken-cadmium hoặc axit chì.

MÔ-ĐUN DC AEG

AEG Power Solutions cung cấp một loạt các bộ chỉnh lưu chế độ chuyển đổi và mô-đun chuyển đổi cho tất cả các loại ứng dụng công nghiệp. Có sẵn trong dải công suất đầu ra rộng hoặc với khả năng chuyển đổi cho nhiều đầu vào điện áp DC, các mô-đun DC của chúng tôi cung cấp nguồn điện an toàn kết hợp với pin song song, cho nhiều ứng dụng có yêu cầu khắt khe (bao gồm cả nguồn điện áp và dòng điện không đổi) như phòng điều khiển trung tâm trong Các nhà máy điện hạt nhân và phi hạt nhân cũng như các quy trình công nghiệp và trạm biến áp.

Hệ thống tích hợp bộ chuyển đổi và tái tạo AEG

AEG PS đã tận dụng chuyên môn chuyển đổi của họ để thiết kế các linh kiện điện tử năng lượng cốt lõi có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống lưu trữ năng lượng pin nào. Nhờ các công nghệ đã được chứng minh, AEG PS cung cấp các giải pháp có thể kết nối hệ thống lưu trữ năng lượng với bất kỳ lưới điện nào cho nhiều ứng dụng hoặc hỗ trợ phát điện ngoài lưới hoàn toàn.

Thông tin chi tiết về các Bộ nguồn AEG Việt Nam:

MÔ ĐUN CHỈNH LƯU CHẾ ĐỘ CHUYỂN ĐỔI AC 2000 AEG

Bộ cấp nguồn ở chế độ chuyển đổi hoạt động theo một đường đặc tính của IU theo DIN 41772 / DIN 41773. Đây là bộ phận có dây được cung cấp sẵn sàng để cài đặt. Các kết nối có thể truy cập từ bảng điều khiển phía trước. Các điều khiển và các yếu tố hiển thị được cài đặt ở phía trước của thiết bị. Do tính hiệu quả cao, nó được thiết kế như một mô-đun 19-plug-in nhỏ gọn gồm 4 đơn vị chiều cao.

Bộ nguồn AEG

AC 3000 CAN AEG

Bộ chỉnh lưu chế độ chuyển đổi mô-đun

Thiết bị này cung cấp đầy đủ chức năng ở chế độ độc lập nhưng ngoài ra còn có thể được điều khiển và giám sát thông qua CAN-bus kỹ thuật số có khả năng chống nhiễu. Nó tự hào có thiết kế nhỏ gọn như một mô-đun 19 19 với chiều cao 4 đơn vị chiều cao. Do đó, các hệ thống dự phòng có thể được thiết lập ngay cả khi có rất ít không gian có sẵn, bằng cách kết nối các đơn vị với nhau song song bằng cách sử dụng nguyên tắc n + 1.

MÔ ĐUN CHỈNH LƯU CHẾ ĐỘ CHUYỂN ĐỔI AC 7000 AEG

Bộ cấp nguồn ở chế độ chuyển mạch, có dây hoạt động theo một đường đặc tính của IU theo DIN 41772 / DIN 41773. Các kết nối có thể được truy cập từ bảng điều khiển phía trước. Các điều khiển và các yếu tố hiển thị được cài đặt ở mặt trước của thiết bị. Mức độ hiệu quả cực cao có nghĩa là nó có cấu trúc nhỏ gọn như một đơn vị chiều cao 6 phần có thể tháo rời hoàn toàn.

MÔ-ĐUN CHUYỂN ĐỔI CHẾ ĐỘ CHUYỂN ĐỔI DC 2000 AEG

DC 2000 chuyển đổi 220 Vdc thành 26 Vdc / 65 A. Các ứng dụng bao gồm: cung cấp hệ thống công nghệ điều khiển trong các nhà máy điện hạt nhân hoặc thông thường, nguồn DC được bảo đảm kết hợp với pin song song, cung cấp tất cả các loại tải DC (bao gồm điện áp và dòng điện không đổi nguồn) và cho các nguồn cung cấp năng lượng trên tàu cho phương tiện đường sắt, tàu và thiết bị viễn thông.

MÔ-ĐUN CHUYỂN ĐỔI CHẾ ĐỘ CHUYỂN ĐỔI DC 3000 CAN AEG

Bộ chuyển đổi DC 3000 với 110 hoặc 220 Vdc cung cấp 24 Vdc với dòng điện đầu ra 100 A. Các ứng dụng bao gồm: điện áp 24 Vdc để cung cấp cho các hệ thống công nghệ điều khiển trong các nhà máy điện hạt nhân và phi hạt nhân, công nghiệp hóa chất và trạm biến áp. Các đơn vị cung cấp năng lượng ở chế độ chuyển đổi thường được cung cấp từ nguồn cung cấp 110 V hoặc 220 Vdc an toàn (độ tin cậy vận hành cao).

Chuyển đổi SC Flex AEG

Convert SC Flex cung cấp hệ số hiệu suất chuyển đổi vượt trội cho cả hai giai đoạn sạc và xả. Nhờ phạm vi đầu vào DC rộng, nó có thể được sử dụng với bất kỳ công nghệ pin hiện đại nào hiện có. Tùy chọn mới nhất có sẵn có tính năng chuyển tiếp liền mạch giữa chế độ trên lưới và ngoài lưới.

Bảo vệ SC UL AEG

Protect SC là bộ chuyển đổi năng lượng hai chiều với công nghệ IGBT. Bộ chuyển đổi là thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống lưu trữ năng lượng pin nào và cung cấp hệ số hiệu suất chuyển đổi vượt trội cho cả hai giai đoạn sạc và xả. Nhờ phạm vi đầu vào DC rộng, nó có thể được sử dụng với bất kỳ công nghệ pin hiện đại nào hiện có. Tùy chọn mới nhất có sẵn có tính năng chuyển tiếp liền mạch giữa chế độ trên lưới và ngoài lưới.

ECOpx AEG

Giải pháp năng lượng hỗn hợp AEG PS ECOpx kết hợp năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió tái tạo với bộ lưu trữ pin và, nếu cần, một máy phát điện diesel dự phòng. Kết quả là một giải pháp sáng tạo, có độ tin cậy cao giúp tối ưu hóa toàn bộ hệ thống năng lượng.

Bộ nguồn Transokraft PV AEG

Biến tần năng lượng mặt trời Protect PV có một bộ nguồn với công nghệ đo lường và điều khiển tiên tiến cho phép điện áp đầu vào lên đến 1000 VDC. Với hệ số hiệu quả 98,85% theo tiêu chuẩn Châu Âu 50530, Protect PV.880 vượt quá mong đợi đối với lớp sức mạnh của nó. Với một máy biến áp thích hợp, các bộ biến tần trung tâm có thể được kết nối với lưới điện trung thế (MV, ví dụ 10, 20 kV).

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác