• may-phat-bently-nevada-tai-viet-nam-1
  • may-phat-bently-nevada-tai-viet-nam-2

Máy phát Bently Nevada tại Việt Nam

Máy phát hàng đầu trong ngành của Bently Nevada, nói một cách đơn giản, bảo vệ máy móc thiết yếu của bạn. Bently Nevada cung cấp hai loại máy phát:  Máy phát rung 990 Bently Nevada Máy phát lực đẩy 991 Bently Nevada.

Cả hai đều đáng tin cậy trong việc bảo vệ máy nén khí ly tâm, máy bơm nhỏ, động cơ và quạt của các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) trong hệ thống của bạn, trong khi làm việc với các  đầu dò tiệm cận 3300 NSv (góc nhìn hẹp) của chúng tôi .

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng Máy phát Bently Nevada tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến Máy phát Bently Nevada  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Những bộ phát nhỏ gọn nhưng bền bỉ này cho phép bạn có thể lắp đặt chúng trong những không gian nhỏ với khoảng trống tối thiểu - nơi mà các bộ truyền khác sẽ không phù hợp.

Ngoài các máy phát của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp Máy đo gia tốc Piezo 177230 Bently Nevada độc lập, đảm bảo theo dõi tình trạng toàn diện của máy móc đa năng của bạn. 177230 hỗ trợ đầu vào hệ thống điều khiển máy móc và cung cấp cho bạn tín hiệu động thứ cấp tùy chọn để chẩn đoán trạng thái máy móc của bạn.

  • Tương thích với  đầu dò NSv: 990 và 991 hoạt động với các  đầu dò tiệm cận góc nhìn hẹp (NSv) 3300 của chúng tôi .
  • Cả 990 và 991 đều sử dụng một đầu dò tiệm cận tích hợp, do đó không cần thiết phải có thiết bị bên ngoài.
  • Cả 990 và 991 đều có mạch Not OK / Signal Defeat để ngăn chặn đầu ra cao do đầu dò vùng lân cận bị lỗi hoặc kết nối lỏng lẻo.
  • Cả 990 và 991 đều có cấu trúc trong chậu cho môi trường có độ ẩm cao (ngưng tụ lên đến 100%)
  • Cài đặt ở Điểm kín: Cho phép lắp đặt đầu dò trong không gian nhỏ với khoảng trống tối thiểu.
  • Tùy chọn tín hiệu:  177230  cung cấp tín hiệu rung hoặc dịch chuyển trục tỷ lệ 4 đến 20 mA đơn giản làm đầu vào của hệ thống điều khiển máy móc và tín hiệu động thứ cấp để chẩn đoán.
  • 177230  cũng  có tính năng tương thích giao diện với PLC và các hệ thống điều khiển như DCS và SCADA, không yêu cầu cấu hình hoặc điều chỉnh hiện trường, cung cấp dữ liệu chính xác và có thể lặp lại cũng như tín hiệu rung thô để xác minh và phân tích.
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác