• van-mang-klinger-van-kiem-tra-klinger-viet-nam-1
  • van-mang-klinger-van-kiem-tra-klinger-viet-nam-2

Van màng KLINGER – Van kiểm tra KLINGER Việt Nam

Model: Van màng KLINGER – Van kiểm tra KLINGER Việt Nam
Hãng sản xuất: KLINGER
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Germany
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

KLINGER Valves là một công ty của Đức chuyên về các loại Van công nghiệp KLINGER nhằm mục đích cung cấp thiết bị cho các ngành công nghiệp trong và ngoài nước.

Van màng KLINGER - Van kiểm tra KLINGER đang là sản phẩm đã và đang được các nghành công nghiệp nặng sử dụng nhiều vì chất lượng đạt hiệu quả tốt nhất.

Các sản phẩm chính của Đại lý KLINGER bao gồm các loại:

● Van bi KLINGER

● Van bướm KLINGER

● Van piston KLINGER

● Van cổng KLINGER

● Van cầu KLINGER

● Kiểm tra van KLINGER

● Van phích cắm KLINGER

● Van màng KLINGER

● Van điều khiển KLINGER

● Thiết bị truyền động KLINGER

Thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm

Van màng KLINGER được đặc trưng bởi một thiết kế đường thẳng, và thường được sử dụng với chất lỏng ăn mòn hoặc mài mòn.

Loại Màng van KLINGER này có thể được tráng hoặc có lớp lót bên trong thân. Kết hợp với màng loa, chúng có khả năng thực hiện chức năng dự định của chúng với độ mòn tối thiểu.

Van kiểm tra KLINGER chủ yếu được sử dụng để đóng hoàn toàn sự đi qua của môi trường tuần hoàn (khí hoặc chất lỏng) theo một hướng và để đồng thời cho phép đi qua tự do theo hướng khác. Là van hai cổng, chúng có hai lỗ mở trong thân, một lỗ để chất lỏng có thể đi vào và một lỗ để chất lỏng có thể rời ra.

Một Van điều khiển KLINGER được sử dụng để quản lý lưu lượng của chất lỏng bằng cách thay đổi lưu lượng dòng chảy. Do đó, các biến như áp suất, nhiệt độ và mức chất lỏng có thể được kiểm soát trực tiếp. KLinger cung cấp các van điều khiển sử dụng các bộ phận hao mòn giống như van bi cũng như van điều khiển phân khúc phù hợp với điều khiển lưu lượng và áp suất.

Gia Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp Van KLINGER tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại Van màng KLINGER – Van kiểm tra KLINGER hoặc các loại van khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác