• van-an-toan-inoxpa-viet-nam-1
  • van-an-toan-inoxpa-viet-nam-2

Van an toàn Inoxpa Việt Nam

Model: Van an toàn Inoxpa Việt Nam 
Hãng sản xuất: Inoxpa
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Van an toàn Inoxpa là một van sử dụng để thực hiện đường tránh áp lực cho các mục đích an toàn để bảo vệ dòng, Máy bơm Inoxpa, phụ kiện, hồ vv

Van Inoxpa có một thiết kế vệ sinh và nó được thiết kế để ngăn chặn rủi ro và thất bại có thể do áp lực dâng trong cây cối.

Với thiết kế vệ sinh và được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ, Van Inoxpa 74700 là lựa chọn phù hợp nhất để bảo vệ các cơ sở trong các nhà máy sữa, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và hóa chất tốt.

Nguyên lý hoạt động

Trong điều kiện hoạt động bình thường, van vẫn đóng.

Các Van Inoxpa được hiệu chỉnh để một áp lực cụ thể bằng cách điều tiết mùa xuân với áp lực nut.The chỉnh áp lực là một áp lực an toàn tối đa được xác định thiệt hại tránh của nhà máy.

Khi áp suất trong mạch vượt quá áp suất hiệu chuẩn, van sẽ mở để dòng chảy đi qua và giảm áp suất của hệ thống đường ống.

Van có thể kết hợp một tay cầm được thiết kế để mở một phần van. Khi tay cầm được giữ ở vị trí mở trong quá trình CIP, các sản phẩm làm sạch có thể đi qua van.

Thiết kế và tính năng

Van thường đóng.

Dễ dàng điều chỉnh bằng tay.

Vòng đệm theo FDA.177.2600.

Kết nối tiêu chuẩn: DIN 11851.

Có sẵn trong đường kính: DN-25 đến DN-80.

Nguyên vật liệu

Các bộ phận tiếp xúc với phương tiện truyền thông: AISI 316L

Các bộ phận khác bằng thép không gỉ: AISI 304L

Vòng đệm: EPDM (FDA)

Hoàn thiện bề mặt bên trong (Ra): <0.8 Vàngm Hoàn thiện bề mặt bên ngoài: đánh bóng sáng

Tùy chọn

Kết nối FIL-IDF, BS-RJT, SMS, Kẹp, mặt bích, Macon.

Vòng đệm có sẵn trong NBR và FPM.

Một số phạm vi hoạt động (thay đổi mùa xuân).

Việc lắp ráp tay cầm cho phép mở một phần van để cho phép chất lỏng đi qua để làm sạch CIP (để sử dụng với bơm vòng dương).

Con dấu an toàn để xác định hiệu chuẩn nhà máy.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà cung cấp Van Inoxpa Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về Van an toàn Inoxpa, Van bi Inoxpa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ngoài ra, GTP Việt Nam tự hào là Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp – Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Động cơ điện Rossi, Động cơ điện Sew, Động cơ điện Siemens, Động cơ điện Brevini, Động cơ điện Demag, Hộp số Rossi, Hộp số Brevini, Hộp số Demag, Hộp số Sew, Hộp số Bofiglioli, Hộp số Motorvario, Hộp số Varvel, Bơm Torishima, Bơm Kral, Bơm trục vít Kral, Bơm Moog, Bơm Servo Moog, Bơm Walrus, Bơm nước Walrus, Bơm Atos, Bơm Dosmatic MiniDos, FIC Vietnam, Elap encoder Vietnam, Flowmeters Vietnam, Conch Vietnam, Unipulse vietnam, Tival sensors Vietnam, Divus Vietnam, RKC Instruments Vietnam, Conch Vietnam, Automation, Novotechnik Vietnam, Vaisala Vietnam, Ametek Vietnam, Jenco Vietnam, Microdetector Vietnam, Gems sensor Vietnam, Lion Precision Vietnam, Arkon Vietnam, Microsonic Vietnam, Osukl Vietnam, Proxitron Vietnam, JJ Automation Vietnam, Offshore Vietnam, Brooks Instrument Vietnam, Sensormation Vietnam, Fraba Vietnam, Posital Vietnam, Bernstein Vietnam, Dwyer Instruments, Banico Controls Vietnam, Hopeway Vietnam, IMR Vietnam, Reloca Comat Vietnam, Metalwork Vietnam, Posital Vietnam, Micro Process Controls, Jelsystem Vietnam

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác