• bo-dieu-khien-luu-luong-lon-proportion-air-tai-viet-nam-1
  • bo-dieu-khien-luu-luong-lon-proportion-air-tai-viet-nam-2

Bộ điều khiển lưu lượng lớn PROPORTION - AIR tại Việt Nam

Proportion - Air sản xuất bộ điều khiển lưu lượng điện tử vòng kín hoàn chỉnh có khả năng phản hồi nhanh và khả năng kiểm soát tốc độ dòng chảy từ 2 SCFH đến 250 SCFM.

Các Bộ điều khiển lưu lượng khối lượng Proportion - Air này là chất lượng công nghiệp và có thể được gắn ở bất kỳ hướng nào với khả năng chịu được rung động mạnh trong khi vẫn tiếp tục điều khiển lưu lượng.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ điều khiển lưu lượng lớn PROPORTION - AIR tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Bộ điều khiển dòng chảy Proportion - Air hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Khối xây dựng cho tất cả các bộ điều khiển lưu lượng khối lượng của chúng tôi là Bộ chuyển đổi khối lượng Proportion - Air dòng F. Dòng F-series sử dụng công nghệ chênh lệch áp suất tốc độ cao để tạo ra tín hiệu điện tỷ lệ với lưu lượng khối lượng không khí - hoặc bất kỳ loại khí nào bạn muốn kiểm soát.

Tín hiệu lưu lượng tốc độ cao này có thể được sử dụng bởi nhiều loại Van điều khiển lưu lượng Proportion - Air để đóng vòng trực tiếp xung quanh luồng không khí. Dựa trên tốc độ dòng chảy yêu cầu của bạn, bộ chuyển đổi lưu lượng dòng F-series được khớp với van điều khiển lưu lượng thích hợp và sau đó được hiệu chỉnh cụ thể cho phạm vi lưu lượng chính xác của bạn.

Các dòng sản phẩm của Bộ chuyển đổi dòng chảy Proportion – Air:

  • Bộ điều khiển lưu lượng lớn Proportion - Air FQPV2:

- Bộ điều khiển lưu lượng khối lượng FQPV2 sử dụng một PID tương tự siêu nhanh để điều khiển dòng điện đến van điện từ tỷ lệ thực nhằm thay đổi tốc độ dòng phương tiện.

- Bộ điều khiển lưu lượng khối lượng tốc độ cao này là một gói hoàn chỉnh bao gồm Van điện từ điều khiển lưu lượng proportion - Air, Bộ chuyển đổi lưu lượng khối lượng Proportion - AirMạch điều khiển Proportion - Air PID tốc độ cao để đóng vòng lặp.  Tất cả những gì bạn cần cung cấp là áp suất không khí nguồn, công suất và tín hiệu điều khiển điện tử.

  • Bộ điều khiển lưu lượng khối lượng proportion - Air FQB2:

- Là một gói điều khiển lưu lượng hoàn chỉnh khác từ Proportion - Air. FQB2 điều chế điện tử thử nghiệm của bất kỳ bộ khuếch đại dòng cơ học nào. Proportion - Air chọn bộ khuếch đại lưu lượng cơ học thích hợp dựa trên các thông số kiểm soát lưu lượng của ứng dụng cụ thể của bạn.

- Bộ chuyển đổi lưu lượng không khí dòng F được sử dụng để cung cấp tín hiệu điện tử đại diện cho tốc độ dòng chảy khối lượng của không khí trở lại mạch Van điều khiển Proportion - Air FQB2. Điều này tạo nên một gói điều khiển lưu lượng hoàn chỉnh, điều khiển điện tử luồng không khí độc lập với áp suất cung cấp hoặc các hạn chế khác nhau của hệ thống.

  • Bộ điều khiển lưu lượng lớn Proportion - Air FQB3:

- FQB3 là bộ điều khiển lưu lượng khối điện tử kết hợp bộ khuếch đại lưu lượng cơ học tích hợp để tạo ra tốc độ dòng chảy lên đến 30 SCFM. Từ nhà máy, bộ điều khiển lưu lượng khối lượng FQB3 được kết hợp với Bộ chuyển đổi khối lượng tốc độ cao Proportion - Air F-series.

- Lệnh điểm đặt tới bộ điều khiển FQB3 làm cho mạch điều khiển lưu lượng điện tử mở bộ khuếch đại lưu lượng cơ học cho đến khi tốc độ dòng chảy khối lượng của không khí được bộ chuyển đổi dòng F-series phát hiện khớp với điểm đặt điện tử. Vòng lặp luôn đóng quanh luồng không khí độc lập với áp suất cần thiết.

             

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác