• nha-phan-phoi-bom-van-galtech-tai-viet-nam-1
  • nha-phan-phoi-bom-van-galtech-tai-viet-nam-2

Nhà phân phối Bơm - Van Galtech tại Việt Nam

Model: Nhà phân phối Bơm - Van Galtech tại Việt Nam 
Hãng sản xuất: Galtech
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Galtech là chuyên gia về Bơm bánh răng Galtech, Bơm thủy lực Galtech, Máy bơm bánh răng thủy lực Galtech, Động cơ điện Galtech, Motor Galtech, Van điều khiển Galtech, Van điều khiển hướng Galtech, Van điều khiển hướng Monobloc Galtech, Xi lanh thủy lực Galtech, Van điện từ Galtech, Van khí nén Galtech, Nhà phân phối bơm Galtech, Đại lý Galtech Việt Nam

Thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm của Galtech Việt Nam:

Bơm bánh răng Galtech

Galtech chuyên sản xuất Máy bơm bánh răng Galtech ngoài từ các kích cỡ Nhóm 1, Nhóm 2 và Nhóm 3, được chia thành 29 chuyển vị từ 0,9 đến 62cc và áp suất làm việc tối đa lên tới 320 bar. Máy bơm có sẵn với mặt bích bằng gang và vỏ để giảm độ ồn.

Mỗi bơm có thể được lắp ráp với các mặt bích tiêu chuẩn (Châu Âu, Đức hoặc SAE) hoặc với ZF, Perkins và Renault đặc biệt). Trục thon, thẳng hoặc trục có sẵn. Có thể cung cấp nắp phía sau với van giảm áp và van kiểm soát dòng chảy. Tất cả các máy bơm tiêu chuẩn được cấu hình sẵn để tích hợp nhiều bơm, sử dụng bộ dụng cụ khớp nối, có sẵn.

Máy bơm thủy lực Galtech

Nhiều máy bơm thủy lực Galtech có sẵn trong hai cấu hình trở lên và có thể được lắp ráp theo kiểu song song tiêu chuẩn hoặc song song ngắn (hút chung hoặc riêng) và song song cho áp suất cao và thấp (bao gồm cả van xả áp suất thấp).

Tính linh hoạt của máy bơm của chúng tôi cho phép lắp ráp nhiều máy bơm bằng cách sử dụng các máy bơm đơn thông qua thao tác tháo lắp / lắp ráp đơn giản, sử dụng các kết nối mặt bích và bộ phụ kiện của bộ dụng cụ.

Thiết bị Motors Galtech

Động cơ hộp số Galtech bên ngoài có sẵn trong nhóm 2 và nhóm 3 kích cỡ, chia thành 17 chuyển vị từ 4 đến 61,1cc, lên đến 270 bar Áp suất làm việc tối đa và tốc độ tối đa lên đến 4000 rpm, và thuỷ tĩnh cân để giảm chùng trục. Động cơ bánh răng Galtech có sẵn trong các phiên bản quay đơn hướng và bi. Động cơ đảo ngược có thể được sử dụng trong mạch loạt).

Động cơ Galtech có sẵn với mặt bích tiêu chuẩn (Châu Âu, Đức hoặc SAE) hoặc với ZF, Perkins và Renault đặc biệt. Trục thon, thẳng hoặc trục. Có thể lắp ráp nắp với hai chức năng tốc độ, và với van giảm áp.

Van điều khiển hướng Galtech

Có sẵn với thân bằng gang có độ bền kéo cao và các ống được mạ niken, các cổng BSP từ ¼, đến 1 Điên, UNF từ SAE 6 đến SAE 16. Các van này có thể được lắp ráp với một số tùy chọn điều khiển và định vị, ống cuốn với các cài đặt độ nhạy dòng chảy khác nhau .

Van điều khiển hướng Monobloc Galtech

Có sẵn từ 1 đến 8 phần làm việc, với lưu lượng lên tới 120 LPM và áp suất làm việc tối đa lên tới 350 bar. Van phụ có thể được lắp ráp trực tiếp trên van điều khiển hướng, chẳng hạn như van chống sốc, van chống xâm thực hoặc cả hai.

Van điều khiển Galtech

Cảm biến tải Các van cảm biến tải sau cân bằng Sê-ri GSL với công nghệ chia sẻ dòng chảy, thân bằng gang và ống mạ niken, lưu lượng lên tới 200 LPM và áp suất lên tới 350 bar. Có sẵn với các kết nối BSP tối đa 1 Tối đa, UNF lên đến tối đa 16 SAE, cấu hình từ 1 đến 10 phần làm việc và một loạt các điều khiển: thủ công, thủ công từ xa, kết nối trực tiếp, khí nén và thủy lực và điều khiển tỷ lệ thủy lực điện trong đó các kênh thí điểm được đặt bên trong các phần làm việc. Sê-ri GSL có thể được sử dụng với máy bơm dịch chuyển cố định và máy bơm dịch chuyển thay đổi (cảm biến tải).

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Bơm, Van Galtech tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm các thông tin về Bơm bánh răng Galtech, Van điều khiển Galtech, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác