• bo-dieu-chinh-ap-suat-zuercher-technik-viet-nam-1

Bộ điều chỉnh áp suất Zuercher Technik Việt Nam

Model: Bộ điều chỉnh áp suất Zuercher Technik Việt Nam
Hãng sản xuất: Zuercher Technik
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Zuercher Technik chuyên cung cấp sản phẩm dành riêng cho Van công nghiệp, tự động hóa và cấu hình cụ thể. Hoạt động tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên sau: Bộ điều chỉnh áp suất Zuercher Technik, Van bi Zuercher Technik, Van đóng ngắt Zuercher Technik, Van điều khiển Zuercher Technik, Van điện từ Zuercher Technik, Van khí nén Zuercher Technik.

Bộ điều chỉnh và xả áp suất thấp DN15-DN100 / 1/2 "-4"

Bộ điều chỉnh áp suất Zuercher Technik cho xây dựng thẳng hàng và góc cạnh điều chỉnh áp lực ngược dòng và hạ lưu trong mbar. Chúng được sử dụng để giữ các bể chứa có áp suất, bể trộn, máy ly tâm hoặc bể chứa khí trơ, ví dụ: nitơ. Diện tích bề mặt lớn của màng đảm bảo điều chỉnh và điều chỉnh chính xác áp suất thấp nhất. Các xung bên trong cho phép gắn cả ở vị trí ngang và dọc mà không cần thoát nước bổ sung.

Bộ điều chỉnh và xả áp suất trung bình DN15-DN80 / 1/2 "-3"

Các bộ điều chỉnh điều chỉnh áp suất tại đầu ra của bộ điều chỉnh. Ghế điều chỉnh mở khi không có áp lực. Bộ điều chỉnh tải lò xo cho chất lỏng và khí có áp suất ngược dòng 15 bar và áp suất hạ lưu trong khoảng 0,5 - 15 bar được kiểm soát bởi màng hoặc van. Bộ điều chỉnh Zuercher Technik với cụm ghế / van được bù không nhạy cảm với sự thay đổi áp suất ngược dòng. Bộ lọc xốp cho ứng dụng khí, độ kín hoàn toàn ở lưu lượng bằng không. Lựa chọn lớn của phạm vi điều chỉnh mùa xuân.

Bộ điều chỉnh áp suất thấp và bộ xả DN15-DN80 / 1/2 "-3"

Điều chỉnh áp suất thấp Zuercher Technik làm sạch điện bên trong và bên ngoài, xây dựng góc cạnh. Trong quá trình xử lý có độ tinh khiết cao, thể tích quá trình (ghế / van) được tách ra khỏi phần điều chỉnh (màng). Áp suất quá trình được truyền bởi một bộ điều chỉnh áp suất thông qua một máy phát khí nén. Nhờ có kết nối của Clean Clean, bộ điều chỉnh CIP hoặc SIP có thể được làm sạch. Bộ điều chỉnh tải lò xo áp suất thấp được sử dụng để duy trì áp suất, vô trùng, bể chứa, máy trộn và bể chứa. Họ duy trì áp suất trong mbar bằng cách sử dụng khí không hoạt động, ví dụ như. nitơ hoặc không khí vô trùng. Nhờ bảo trì áp suất tối thiểu, nói chung từ 10 - 15 mbar, mức tiêu thụ gas là tối thiểu.

Bộ điều chỉnh lò xo công nghiệp DN15 - DN200 PN16 / 40

Cấu trúc đơn giản và mạnh mẽ của Bộ điều chỉnh lò xo công nghiệp Zuercher Technik được trang bị ổ cắm xung bên trong hoặc bên ngoài làm cho chúng phù hợp cho sử dụng công nghiệp. Chúng thường được sử dụng ở những nơi bẩn thỉu, chẳng hạn như, ví dụ: trong các dịch vụ năng lượng, dịch vụ nước hoặc trong các mạch làm mát công nghiệp. Bộ điều chỉnh công nghiệp Zuercher Technik có thể được sử dụng cho chất lỏng, khí và hơi lên đến 40 bar ngược dòng và hạ lưu trong khoảng 0,5 - 22 bar. Lắp ráp ghế / van với con dấu kim loại hoặc linh hoạt, ghế đơn hoặc cân bằng bởi piston.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác