• nha-phan-phoi-cam-bien-lenord-bauer-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối cảm biến Lenord Bauer tại Việt Nam

Cảm biến tốc độ Lenord Bauer, Cảm biến độ rung Lenord Bauer, Bộ mã hóa Lenord Bauer, Encoder Lenord Bauer, Cảm biến nhiệt độ Lenord Bauer mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy về trạng thái hệ thống. Điều này cho phép bạn xác định các lỗi ở giai đoạn đầu và tránh các lỗi không có kế hoạch. Hoặc bạn có thể sử dụng CombiCODER và ghi lại tốc độ, nhiệt độ và gia tốc trong bộ mã hóa nhận. Đây là cách bạn gặp phải không gian lắp đặt chật hẹp.

Hãy tin tưởng vào các Cảm biến Lenord Bauer bền lâu và không hao mòn của chúng tôi, chúng tôi có thể tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn theo yêu cầu. Chúng tôi có các giải pháp được chứng nhận phù hợp!

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối cảm biến Lenord Bauer tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết các dòng sản phẩm:

Cảm biến tốc độ Lenord Bauer

Cảm biến tốc độ của chúng tôi phát hiện cả chuyển động quay và chuyển động thẳng của tiêu chuẩn đo có cấu trúc tách biệt với cảm biến, chẳng hạn như thanh đo hoặc bánh răng. Nhờ nguyên tắc đo từ tính, chúng đặc biệt thích hợp để sử dụng liên tục cho các sản phẩm vốn lâu bền.

Ngoài ra, chúng còn được bảo vệ khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm, va đập và rung động bằng quy trình đóng bầu và các phương pháp sản xuất đặc biệt. Điều này có nghĩa là chúng đáp ứng cả DIN EN 50155 và các yêu cầu của cấp bảo vệ IP 68.

Cảm biến nhiệt độ Lenord Bauer

Nhiệt kế thông thường đo nhiệt độ dựa trên sự thay đổi chiều dài hoặc thể tích của một chất và chỉ thích hợp như một thiết bị đo chỉ thị. Do đó, cảm biến nhiệt độ Lenord Bauer của chúng tôi sử dụng nhiệt kế điện trở có đường cong điện trở gần như tuyến tính nhiệt độ và xuất ra các giá trị đo được dưới dạng tín hiệu điện.

Cảm biến rung Lenord Bauer

Cảm biến rung của chúng tôi chủ yếu được sử dụng để đo độ rung tháp của tuabin gió. Cảm biến rung cơ học thông thường đo đáng tin cậy ở dải tần số cao, nhưng có vấn đề với tần số thấp xảy ra trong tuabin gió.

Đó là lý do tại sao cảm biến rung tháp của chúng tôi hoạt động với hệ thống cơ-điện tử vi mô (MEMS) phát hiện rung động trong dải tần từ 0 đến 10 Hz. Chúng cực kỳ mạnh mẽ, chống đọng sương và tuân thủ IP 67. Các cảm biến mạnh mẽ của chúng không bị lão hóa và hoàn toàn không cần bảo trì cũng như không bị mài mòn.

Model các dòng sản phẩm:

GEL2478EWM350KBNW10

GEL 2510

GEL 2471

GEL 2476

GEL 248

GEL 2474

GEL 2476 U

GEL 2161

GEL 2475

GEL 2477

GEL 2460

GEL 2475 U

GEL 2478

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác