• bo-dieu-chinh-ap-suat-fairchild-tai-viet-nam-1
  • bo-dieu-chinh-ap-suat-fairchild-tai-viet-nam-2

Bộ điều chỉnh áp suât FAIRCHILD tại Việt Nam

- Fairchild có nhiều dòng Bộ điều chỉnh áp suất để phục vụ, hỗ trợ và đáp ứng các ứng dụng kiểm soát quy trình và công cụ của bạn. Bộ điều chỉnh áp suất Fairchild có sẵn như: độ chính xác, áp suất ngược, thu nhỏ, dịch vụ lọc, thép không gỉ, cơ giới, chân không, áp suất thấp và đặc biệt Lưu lượng cao và lọc tốt là cực kỳ quan trọng, Bộ lọc Fairchild Model 63 và Model 65, rộng hơn một chút Bộ điều chỉnh dịch vụ Fairchild cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới trên cả hai khía cạnh.

- Nhiều lựa chọn Bộ điều chỉnh Fairchild đáp ứng các ứng dụng điều khiển thiết bị và nhu cầu điều khiển công nghiệp của bạn. Một loạt các Bộ điều chỉnh khí nén Fairchild bao gồm: Bộ điều chỉnh áp suất chính xác Fairchild, Bộ điều chỉnh áp suất ngược Fairchild, Bộ điều chỉnh thu nhỏ Fairchild, Bộ điều chỉnh dịch vụ lọc fairchild, Bộ điều chỉnh bằng thép không gỉ Fairchild, Bộ điều chỉnh cơ giới Fairchild, Bộ điều chỉnh áp suất thấp FairchildBộ điều chỉnh đặc biệt Fairchild. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn còn có Bộ điều chỉnh áp suất chuyên dụng Fairchild chẳng hạn như Bộ điều chỉnh cơ giới tiêu chuẩn, áp suất thấp và áp suất cao sê-ri Model 2400 đã được Fairchild phát triển để truyền động và tự động hóa nhanh chóng và thuận tiện.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ điều chỉnh áp suât FAIRCHILD tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các loại Bộ điều chỉnh Fairchild hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

- Bộ điều chỉnh áp suất cao Fairchild dành cho các ứng dụng liên quan đến áp suất cung cấp cao lên đến 6000 psig. Với kết cấu bằng thép không gỉ và nhiều loại vật liệu đế, Bộ điều chỉnh áp suất cao có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các ứng dụng sử dụng môi trường khí hoặc chất lỏng ở nhiệt độ lên tới 500 độ F.

- Bộ điều chỉnh thu nhỏ Fairchild Model 70 của chúng tôi cung cấp độ chính xác cao trong một gói nhỏ. Bộ điều chỉnh thu nhỏ hiệu suất cao Model 72 mới có thiết kế cải tiến để có hiệu suất tốt hơn nữa, trong khi bộ điều chỉnh Polyme Model 50 vượt trội trong các ứng dụng nhẹ, y tế hoặc khó khăn.

- Lưu lượng cao và khả năng lọc tốt là cực kỳ quan trọng và Bộ điều chỉnh áp suất chuyên dụng Fairchild Model 63 và Model 65 rộng hơn một chút mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới trên cả hai phương diện. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, Bộ điều chỉnh áp suất chuyên dụng, chẳng hạn như Bộ điều chỉnh cơ giới dòng tiêu chuẩn, áp suất thấp và áp suất cao đã được Fairchild phát triển để truyền động và tự động hóa nhanh chóng và thuận tiện.

- Bộ điều chỉnh áp suất ngược Fairchild hoạt động tốt ở những nơi ứng dụng yêu cầu kiểm soát độ chính xác cao đối với áp suất ngược hoặc áp suất giảm. Model 10BP cung cấp độ chính xác cao, cũng như Model 30BP nhỏ gọn. Ngoài ra, các bộ điều chỉnh áp suất ngược dòng chảy cao Model 50BP Polymer, Model 66BP Steel và Model 4000ABP được Fairchild thiết kế cho các ứng dụng khó khăn.

- Lưu lượng cao và khả năng lọc tốt là cực kỳ quan trọng và Bộ điều chỉnh áp suất dịch vụ bộ lọc Fairchild Model 63 và Model 65 rộng hơn một chút mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới trên cả hai phương diện.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác