• van-dieu-ap-kromschroder-tai-viet-nam-1
  • van-dieu-ap-kromschroder-tai-viet-nam-2

Van điều áp KROMSCHRODER tại Việt Nam

Thiết kế và kết cấu chắc chắn của hệ thống đốt Elster Kromschroder đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho quá trình lắp đặt của bạn. Tính mô-đun này của dòng sản phẩm của chúng tôi tỏ ra đặc biệt hữu ích cho việc hiện đại hóa hoặc mở rộng các hệ thống hiện có vì điều đó có nghĩa là các thành phần hệ thống riêng lẻ có thể dễ dàng trang bị thêm hoặc thay thế. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Thiết bị đánh lửa Kromschroder, Đầu đốt Kromschroder, Bộ điều khiển kết hợp Kromschroder, Công tắc áp suất Kromschroder, Van bướm Kromschroder, Van điều áp Kromschroder, Bộ lọc Kromschroder, Van xả an toàn Kromschroder, Bộ điều chỉnh tốc độ Kromschroder v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van điều áp KROMSCHRODER tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Van Kromschroder hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

  • Van điều áp dòng GDJ:

Bộ điều tốc lò xo Kromschroder có màng chắn bù áp suất đầu vào và ngắt bằng 0, để duy trì áp suất đầu ra cố định pa khi lưu lượng khí dao động, với màng chắn an toàn, do đó không cần đường thanh lọc, GDJ cho khí, GDJ..L cho không khí, EC loại thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 15 đến 50,

- Kết nối: luồng,

- Pe: tối đa. 400 mbar,

- Pa: 2 đến 160 mbar.

  • Van điều áp dòng J78R:

Bộ điều tốc Kromschroder có màng chắn bù áp suất đầu vào và ngắt bằng 0, để duy trì áp suất đầu ra cố định pa khi lưu lượng khí dao động, J 78R đối với khí, J 78R..L đối với không khí, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 15

- Kết nối: luồng,

- Pe: tối đa. 100 mbar,

- Pa: 6 đến 55 mbar.

  • Van điều áp dòng VGBF:

Bộ điều tốc lò xo có màng chắn Kromschroder bù áp suất đầu vào và ngắt bằng 0, để duy trì áp suất đầu ra cố định pa khi lưu lượng khí dao động, với màng chắn an toàn, do đó không cần đường thanh lọc, đối với khí, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 15 đến 150

- Kết nối: ren hoặc mặt bích

- Pe: max. 0,5 bar, 1 bar hoặc 4 bar

- Pa: 5 đến 350 mbar

  • Kiểm soát tỷ lệ không khí GIK:

Kiểm soát tỷ lệ không khí Kromschroder để duy trì tỷ lệ áp suất khí không đổi là 1:1, GIK để kiểm soát liên tục, GIK..B để kiểm soát mức cao/thấp/tắt, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 15 đến 150

- Kết nối: ren hoặc mặt bích

- Pe: max. 200 mbar

- PL: 0,5 đến 120 mbar

- PG: 0,2 đến 119 mbar

- Δp: tối đa. 100 mbar

  • Van xả an toàn VSBV:

Van xả an toàn Kromschroder để giảm áp suất tăng vọt trong thời gian ngắn hoặc để ngăn áp suất tăng dần do rò rỉ khí gas, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 25

- Kết nối: luồng

- Pe: tối đa. 4 bar

- Ps: 20 đến 500 mbar

  • Van đóng mở quá áp an toàn JSAV:

Van đóng ngắt quá áp an toàn Kromschroder để đảm bảo tất cả các phụ kiện ở hạ lưu chống lại áp suất khí quá cao, với thiết bị an toàn, do đó không cần đường thanh lọc, đối với khí, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 25 đến 100

- Kết nối: ren hoặc mặt bích

- Pe: max. 4 bar

- Pso: 18 đến 550 mbar

  • Van điều áp dòng VAR:

Bộ điều chỉnh giảm áp Kromschroder để duy trì áp suất không đổi trong thiết bị tiêu thụ khí hoặc để giảm áp suất tăng nhanh trong hệ thống điều khiển, đặc biệt là ở phía trên của vòi đốt quy mô lớn, Bộ điều tốc kromschroder để bù cho dao động áp suất xảy ra trên máy nén hoặc quạt do tốc độ dòng chảy khác nhau. Các bộ điều tốc tuân thủ các yêu cầu của EN 88, Loại A, Nhóm 2.

- DN: 25 đến 150

- Kết nối: ren hoặc mặt bích

- Pe: max. 200, 500 hoặc 1000 mbar

- Dải áp suất giảm pa: 10-500 mbar

  • Kiểm soát tỷ lệ không khí GIKH:

Điều khiển tỷ lệ không khí Kromschroder có thể thay đổi để duy trì tỷ lệ áp suất khí không đổi là 4:1 trên các hệ thống có làm nóng sơ bộ không khí, GIKH để kiểm soát liên tục, GIKH..B để kiểm soát cao/thấp/tắt, loại EC đã được thử nghiệm và chứng nhận.

- DN: 25,

- Kết nối: ren hoặc mặt bích

- Pe: max. 200 mbar

- Δp: tối đa. 100 mbar

- ΔpL: 0,15 đến 30 mbar

- PG: 0,2 đến 120 mbar

  • Hệ thống thí điểm không khí nóng WPS:

Đối với tất cả các lò công nghiệp đốt bằng Khí đốt Kromschroder có gia nhiệt sơ bộ không khí đốt, nơi có vẻ như thực hành tốt để duy trì quá trình đốt cháy cân bằng hóa học và giữ mức tiêu thụ khí ở mức tối thiểu.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác