• van-phao-co-hoc-auk-muller-tai-viet-nam-1
  • van-phao-co-hoc-auk-muller-tai-viet-nam-2

Van phao cơ học AUK MULLER tại Việt Nam

Van phao cơ học AuK Muller có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào bể chứa cần được làm đầy một cách đáng tin cậy. Van phao AuK Muller thực hiện nhiệm vụ này hoàn toàn tự động và lặp lại độ chính xác. Nhiều loại sản phẩm từ AuK Muller đảm bảo giải pháp phù hợp cho ứng dụng của bạn. Dòng sản phẩm của AuK Muller bao gồm: Van hộp mực AuK Muller, Van phao AuK Muller, Van điện từ AuK Muller, Van đòn bẩy AuK Muller, Van nhúm AuK Muller, Van xả AuK Muller, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là nhà cung cấp Van phao cơ học AUK MULLER tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Van AuK Muller hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

- Van phao AuK Muller có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào nước uống phải được bảo vệ chống hút ngược theo DIN EN 1717. Với các van phao của Đại lý AuK Muller, có thể thực hiện được hệ thống phân tách theo loại AA và AB. Vì vậy, chúng hoàn toàn không thể thiếu cho các ứng dụng quan trọng nhất.

- Lĩnh vực ứng dụng nổi tiếng nhất cho van phao là bể chứa WC có mặt khắp nơi. Van phao AuK Muller đảm bảo rằng bể chứa được nạp lại sau khi sử dụng. Van phao của AuK Muller cũng được sử dụng trong hệ thống thu gom nước mưa hoặc hệ thống rửa xe.

Phương thức hoạt động:

  • Van phao AuK Muller không được điều khiển bằng điện tử, giống như van điện từ, mà chỉ bằng lực nổi. Trong thực tế, van mở ra ngay khi mực nước giảm xuống dưới một mức nhất định và dừng dòng chảy vào ngay khi đạt đến mức này một lần nữa.
  • Mức lấp đầy được kiểm tra bởi một cơ thể nổi. Điều này được kết nối với van bằng một đòn bẩy và trực tiếp làm cho van mở và đóng. Chiều cao của mặt nước quyết định vị trí của phao. Nếu phao ở vị trí trên, van đóng; nếu mực nước giảm xuống, van sẽ mở ra và nước từ nguồn điện có thể đổ đầy bình chứa trở lại.

Chi tiết kỹ thuật:

  • Van phao cơ học AuK Muller được điều khiển bằng servo. Điều này có nghĩa là toàn bộ dòng nước được mở bằng van thí điểm. Điều này có nghĩa là có thể sử dụng các thân phao nhỏ hơn, vì cần ít lực hơn để mở đường tiếp liệu. Ngoài ra, thiết kế này tránh tăng áp suất trong hệ thống. Ngoài việc cung cấp nước uống, các phương tiện so sánh cũng có thể được kiểm soát bằng các Van AuK Muller này.

Thuận lợi:

  • Van phao có nhiều ưu điểm. Chúng hoàn toàn không cần bảo trì và hoạt động đáng tin cậy vì chúng hoạt động cơ học - không cần nguồn điện, không cần cập nhật phần mềm. Hơn nữa, mất điện không ảnh hưởng đến chức năng. Van phao đặc biệt rẻ - không chỉ về mặt mua hàng mà còn về mặt bảo trì và các chi phí theo dõi liên quan. Tất cả Van phao AuK Muller là dòng áp suất được tối ưu hóa theo EN 60730. Van phao tuyến tính AuK Muller được thiết kế để lắp đặt trong các bể chứa nhỏ.

Model các dòng Van phao AuK Muller Việt Nam:

21.010.226

21.013.126

21.010.110

21.013.126, 1

21.010.115

21.013.126 LIN

21.010.126

21.017.126 LIN

21.013.110

21.017.126, 1

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác