• cam-bien-ap-suat-first-viet-nam-1
  • cam-bien-ap-suat-first-viet-nam-2

Cảm biến áp suất First Việt Nam

Model: Cảm biến áp suất First Việt Nam
Hãng sản xuất: First
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Cảm biến áp suất First Việt Nam, Nhà phân phối Cảm biến quang First Việt Nam, Cảm biến quang First, Cảm biến nhiệt độ First, Cảm biến áp suất First, Cảm biến mức First, Cảm biến bức xạ First, Cảm biến vị trí First, Cảm biến hình ảnh First, Cảm biến siêu âm First, Cảm biến áp lực First

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối Cảm biến áp suất First Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Cảm biến áp suất sáng tạo và linh hoạt - giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng

Chúng tôi luôn tập trung vào yêu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp nhiều ngành công nghiệp với các giải pháp phù hợp - từ cảm biến áp suất dựa trên nền tảng, hiệu suất cao cho khí nén, thủy lực và tự động hóa của các nhà máy công nghiệp cho đến các sản phẩm tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghệ y tế chuyên dụng.

Một trọng tâm của First Sensor là phát triển và sản xuất các cảm biến áp suất First và bộ truyền áp suất có độ chính xác cao cho không khí, khí và chất lỏng.

Các  cảm biến áp suất First áp điện cho không khí và khí của chúng tôi dựa trên các cầu đo điện trở, được kết nối với nhau trên màng silicon.

Trong các  máy phát áp lực cho chất lỏng,  chúng tôi sử dụng các tế bào đo áp suất làm bằng gốm hoặc thép không gỉ. Điều này đảm bảo một cuộc sống phục vụ lâu dài ngay cả với các phương tiện truyền thông tích cực. 

Trên tất cả để sử dụng trong công nghệ y tế và điều hòa không khí, cảm biến áp suất chênh lệch áp suất thấp dựa trên dòng chảy rất nhạy cảm  từ 25 Pa bổ sung cho danh mục đầu tư của chúng tôi.

Cảm biến áp suất First và máy phát áp lực từ First Sensor cho tất cả các ngành công nghiệp và ứng dụng

Là cảm biến áp suất đặc biệt chính xác hoặc nhỏ cần thiết? Có khách hàng đánh giá các định dạng và giao diện tín hiệu nhất định? Hay cảm biến phải đối phó với điều kiện môi trường khắc nghiệt? Một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nên được tạo thành từ các cảm biến khác nhau? Sau đó, First Sensor có giải pháp phù hợp.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác