• van-ty-le-van-nang-tork-hydraulics-tai-viet-nam-1
  • van-ty-le-van-nang-tork-hydraulics-tai-viet-nam-2

Van tỷ lệ & Van nâng Tork Hydraulics tại Việt Nam

Ngày nay, trong thế giới công nghiệp và hiện đại, các nhà sản xuất, kể cả lớn và nhỏ, ưu tiên sử dụng các linh kiện và phụ tùng chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Van tỷ lệ Tork Hydraulics, Van áp suất Tork Hydraulics, Van định hướng Tork Hydraulics, Van nâng Tork Hydraulics, Lọc Tork Hydraulics, Đồng hồ đo áp suất Tork Hydraulics, Công tắc áp suất Tork Hydraulics v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van tỷ lệ & Van nâng Tork Hydraulics tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Van Tork Hydraulics hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Van an toàn vận hành trực tiếp theo tỷ lệ sê-ri EDG:

Các Van giảm áp Tork Hydraulics vận hành trực tiếp theo tỷ lệ sê-ri EDG có thể được sử dụng để kiểm soát áp suất trong các hệ thống thủy lực với phản ứng nhanh và độ chính xác cao.

Van an toàn vận hành thí điểm theo tỷ lệ sê-ri EBG:

Van giảm áp điều khiển theo tỷ lệ Tork Hydraulics sê-ri EBG có thể thay đổi áp suất hệ thống liên tục bằng tín hiệu đầu vào điện với van an toàn.

Van điều khiển lưu lượng và áp suất tỷ lệ dòng EBDG -03:

Các Van điều khiển lưu lượng Tork HdraulicsVan áp suất theo tỷ lệ Tork Hydraulics sê-ri EBDG sử dụng hai vòng điện để điều khiển áp suất và lưu lượng của hệ thống thủy lực tương ứng. Sử dụng áp suất giảm rất nhỏ để theo dõi áp suất tải và kiểm soát áp suất bơm, nó là một van tiết kiệm năng lượng.

Van giảm áp vận hành thí điểm theo tỷ lệ sê-ri DRE:

Các Van giảm áp điều khiển Tork Hydraulics sê-ri DRE có thể thay đổi áp suất hệ thống liên tục bằng tín hiệu đầu vào điện.

Van điều khiển hướng tỷ lệ sê-ri 4WRA:

Van điều khiển hướng Tork Hydraulics sê-ri 4WRA được điều khiển bởi nam châm điện tỷ lệ, nó được sử dụng để điều khiển hướng và dòng chảy của thanh khoản.

Van điện từ thủy lực cuộn đơn KV1-P:

Van điện từ Tork Hydraulics KV được thiết kế cho thang máy thủy lực nhỏ hoạt động ở tốc độ lên tới 0,16 m/s (32 fpm) tùy thuộc vào van được chọn.

Van nâng Tork Hydraulics:

Bản vẽ Di Mension, ET-04 Sử dụng trong giàn nâng hạ thủy lực dưới Van điện từ Tork Hydraulics điện áp AC 220V, AC 110V hoặc DC24V. Toàn bộ quá trình nâng có thể được thực hiện ổn định và tốc độ giảm sẽ không bị ảnh hưởng bởi tải trọng.

Model các dòng Van tỷ lệ & Van nâng Tork Hydraulics Việt Nam:

KV1-S

EBDG - 06

EBDG - 03

KV1-P

EDG

DRE

ET-04

EBG

4WRA

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác