• van-thuy-luc-oilgear-tai-viet-nam-1

Van thủy lực Oilgear tại Việt Nam

Với lịch sử và sự đổi mới của công nghệ Olmsted, van bù chuyển động của Oilgear nổi tiếng trên toàn thế giới về khả năng kiểm soát và bảo vệ an toàn. Van thủy lực Oilgear chuyên điều khiển hệ thống bù và bộ căng. Và van bù dây khoan và hệ thống điều khiển chống giật của chúng tôi có trên hầu hết mọi tàu khoan hiện có.

Các sản phẩm của Đại lý Oilgear bao gồm: Van điều khiển Oilgear, Van giảm áp Oilgear, Van an toàn Oilgear, Van khí nén Oilgear, Van chống cháy nổ Oilgear, Van khí nén Oilgear, Van điện từ Oilgear, Van hướng trục Oilgear, Bơm piston hướng trục Oilgear, Bơm bánh răng Oilgear, Bơm thủy lực Oilgear …

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Van thủy lực Oilgear tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm

Dòng sản phẩm Olmsted của Oilgear chứa một số Van xả thủy lực Oilgear, hoạt động nhanh nhất trên thế giới. Các sản phẩm điện thủy lực độc quyền, phức tạp này không chỉ cung cấp khả năng kiểm soát hệ thống bù khí nén thụ động của giàn khoan mà còn cung cấp khả năng bảo vệ an toàn quan trọng cho nhân viên và thiết bị.

Van thủy lực Oilgear có thể đáp ứng nhiều tình huống về độ căng và độ sâu của nước - tất cả đều không cần phản hồi cho vị trí của thanh căng. Đó là bởi vì các kỹ sư đằng sau các van Olmsted do Oilgear cung cấp đã phát triển một phương tiện độc quyền để đạt được phần lớn các tính năng của ARV điện thủy lực mà không cần điều khiển điện tử.

Model về các dòng Van Oilgear Việt Nam chuyên sử dụng:

SFV-05-NC

DSC

SFV-05-NO

Electro-Hydraulic ARV

SFV-10-NC

FSV, Gas

SFV-10-NO

FSV, Liquid

SFV-15-NC

PCGFSV

SFV-15-NO

Oilgear Towler VPE

SSR-05

Oilgear Towler VSA

SSR-10

Oilgear Towler VSM

SSR-15

Van SPM

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác