• phanh-thuy-luc-stromag-phanh-ly-hop-stromag-viet-nam-1
  • phanh-thuy-luc-stromag-phanh-ly-hop-stromag-viet-nam-2

Phanh thủy lực Stromag - Phanh ly hợp Stromag Việt Nam

Model: Phanh thủy lực Stromag - Phanh ly hợp Stromag Việt Nam 
Hãng sản xuất: Stromag
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Phanh thủy lực Stromag mạnh mẽ với thiết kế đối xứng. Chúng được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Xây dựng mạnh mẽ và đơn giản của hoạt động kiếm được sự chấp thuận cao của khách hàng về chất lượng và an toàn.

Phanh đĩa Stromag được gắn trên giá đỡ có thể được thiết kế cho các giải pháp phù hợp (hỗ trợ chuối).

Phanh đĩa Stromag SHC tích hợp gói năng lượng thủy lực và giá đỡ thành một gói hoàn chỉnh. Phanh của phạm vi SH / SHS / SHC có thể được trang bị một số tùy chọn để đáp ứng ứng dụng của khách hàng.

Bộ phanh thủy lực Stromag được thiết kế để được liên kết với calip đơn sắc SHD. Họ tuân thủ các yêu cầu của cần cẩu tháp trong và ngoài nước và cần cẩu bùng nổ. Chúng cho phép ứng dụng điều chỉnh và tiến bộ lực phanh mà không áp dụng toàn bộ lực phanh khi bắt đầu phanh.

Phanh đa đĩa Stromag áp dụng lò xo được sử dụng trong một loạt các ứng dụng cố định và di động, kết hợp với động cơ thủy lực.

Các lĩnh vực ứng dụng: bánh răng; truyền tải và truyền động; tất cả các loại ổ đĩa thủy lực; tời, cẩu, quay, và ổ đĩa xoay; máy móc xây dựng; cần cẩu trên boong và di động

Phanh ly hợp Stromag được sử dụng bằng khí nén, có hoặc không có động cơ khí nén, là những giải pháp phổ biến trong máy móc.

Lĩnh vực ứng dụng: cửa hàng sơn; khai thác mỏ; môi trường dễ cháy; băng tải; xe đẩy đi qua; xử lý cài đặt; máy in ấn; máy móc chế biến giấy và nhựa

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Stromag tại Việt Nam

Để được tìm hiểu thêm thông tin về Phanh thủy lực Stromag, Phanh ly hợp Stromag, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234, Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm khác