• nha-phan-phoi-bom-inoxpa-viet-nam-1
  • nha-phan-phoi-bom-inoxpa-viet-nam-2

Nhà phân phối bơm Inoxpa Việt Nam

Model: Nhà phân phối bơm Inoxpa Việt Nam
Hãng sản xuất: Inoxpa
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Bơm Inoxpa Việt Nam bao gồm: Bơm ly tâm Inoxpa, Bơm vi sinh Inoxpa, Bơm vệ sinh Inoxpa, Phốt bơm Inoxpa, Phớt bơm Inoxpa, Bơm cánh quạt Inoxpa, Pump Inoxpa, Nhà phân phối bơm Inoxpa, Nhà cung cấp bơm Inoxpa …

Máy bơm DSLR là một Máy bơm inoxpa xoay chuyển tích cực với thiết kế vệ sinh phù hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp sữa, chế biến thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất tốt.

Bơm vệ sinh inoxpa là hoàn hảo để quản lý tất cả các loại chất lỏng, hoặc là thấp hoặc độ nhớt cao, cũng như để lọc và đóng chai các ứng dụng. Các sản phẩm có chứa chất rắn dễ vỡ như sữa đông có thể được bơm mà không bị hư hại nhờ các thùy được thiết kế đặc biệt.

Bơm khoang inoxpa Kiber KS được sử dụng để chuyển các sản phẩm có độ nhớt thấp và cao cũng như các sản phẩm có chứa các hạt mềm. Chúng cũng được khuyến nghị sử dụng với các loại dầu ăn, rượu vang, cô đặc và đồ uống nói chung. Chúng cũng có thể được sử dụng để chuyển các sản phẩm thực phẩm nhớt.

Bơm RF là một Bơm cánh quạt inoxpa. Do thiết kế, những máy bơm này có thể đảo ngược, tự mồi và có thể hút từ độ cao tối đa 5 mét. Loại Bơm inoxpa này được thiết kế để bơm các sản phẩm có độ nhớt thấp và cao cũng như các sản phẩm có chứa các hạt hoặc khí.

Ngoài ra, GTP Việt Nam tự hào là Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp – Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Động cơ điện Rossi, Động cơ điện Sew, Động cơ điện Siemens, Động cơ điện Brevini, Động cơ điện Demag, Hộp số Rossi, Hộp số Brevini, Hộp số Demag, Hộp số Sew, Hộp số Bofiglioli, Hộp số Motorvario, Hộp số Varvel, Bơm Torishima, Bơm Kral, Bơm trục vít Kral, Bơm Moog, Bơm Servo Moog, Bơm Walrus, Bơm nước Walrus, Bơm Atos, Bơm Dosmatic MiniDos, Bơm Pompe Cucchi, Bơm Rexroth, Bơm Hermetic, Bơm Brinkmann, Bơm Denison, Bơm Enerpac, Bơm Becker, Van pinch Ako, Van khí nén Ako, Van điện từ Norgren, Van Rexroth, Van Atos, Van Servo Moog, Van Univer, Van Duplomatic, Van Asco, Van Huade, Van Parker, Van CKD, Van Koso, Van Danfoss, Van Aventics, Van Festo, Xi lanh Univer, Xi lanh Norgren, Xi lanh Rexroth, Xi lanh Camozzi, Khớp nối Deublin, Khớp nối KTR, Bộ nguồn AEG, Cảm biến Gefran, Cảm biến IFM, Cảm biến Leuze, Cảm biến Turck, Encoder Sew, Balluff Vietnam, Baumer Vietnam, Bei Encoder Vietnam , Crouzet Vietnam, Kuebler Vietnam , Koganei Vietnam, Celduc Vietnam, Epulse Vietnam, Crydom Vietnam, Raytek Vietnam, Ircon Vietnam , MTS Vietnam, Kimo Vietnam, Pilz Vietnam, Status Vietnam, Newall Vietnam, Sterilair Vietnam, Univer Vietnam, Masibus Vietnam, Elap Vietnam, Setra Vietnam, Suntronix Vietnam

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối bơm Inoxpa Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bơm Inoxpa, Phớt bơm Inoxpa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác