• bo-ma-hoa-gia-tang-eltra-tai-viet-nam-1
  • bo-ma-hoa-gia-tang-eltra-tai-viet-nam-2

Bộ mã hóa gia tăng ELTRA tại Việt Nam

Eltra hoạt động trên thị trường cảm biến cho các hệ thống tự động từ năm 1985 . Trong hơn 30 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, tăng cường cung cấp công nghệ (hơn 4.000 mã sản phẩm và trung bình 120.000 mặt hàng được sản xuất mỗi năm) trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt và khả năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của Khách hàng, các tính năng luôn phân biệt thương hiệu Eltra. Các sản phẩm bao gồm: Bộ mã hóa Eltra, Bộ điều hợp Eltra, Đầu dò tuyến tính Eltra, Hệ thống gia tăng Eltra, Phụ kiện Eltra, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là nhà phân phối Bộ mã hóa gia tăng ELTRA tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Bộ mã hóa vòng quay gia tăng Eltra hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

- Bộ mã hóa vòng quay Eltra là thiết bị cơ điện được thiết kế để điều khiển vị trí và tốc độ góc của trục cơ khi chuyển động.

- Bộ mã hóa gia tăng vòng quay Eltra được xác định như vậy vì chúng theo dõi mức tăng (biến thể) đối với vị trí được lấy làm điểm tham chiếu và độc lập với hướng quay. Bộ mã hóa gia số Eltra cảm nhận vòng quay, tốc độ và gia tốc bằng cách đếm số xung được gửi bởi mạch đầu ra, nhưng điểm 0 phải được đặt lại ở mỗi lần khởi động mới.

- Eltra đã phát triển một danh mục rộng rãi các Bộ mã hóa gia tăng Eltra ở đây được phân loại theo kiểu  lắp đặt  cơ khí (trục đặc so với trục mù/mặc dù trục rỗng) và loại công nghệ cảm biến (quang học so với từ tính), với nhiều loại đầu ra độ phân giải, mặt bích và điện tử có sẵn để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng cụ thể.

- Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, Eltra cung cấp cho Khách hàng của mình khả năng tùy chỉnh và thậm chí phát triển các thiết bị được thiết kế riêng để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt nhất và cung cấp các giải pháp 360°.

Bộ mã hóa gia tăng trục rắn quang học Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EL - ER 30:

  • Sê -ri EL 30 - ER 30 bao gồm các Bộ mã hóa Eltra thu nhỏ (ø 30 mm) lý tưởng khi yêu cầu kích thước tối thiểu và hiệu suất tuyệt vời. Một số mặt bích và loại đầu ra có sẵn điện áp đầu vào lên đến 28 Vdc. EL30 ER30.

EL - ER 58:

  • Bộ mã hóa gia tăng quay trục rắn Eltra EL 58 - ER 58 (ø 58 mm), dành cho các ứng dụng công nghiệp có yêu cầu độ bền cơ học cao. Các bộ mã hóa này được thiết kế để hỗ trợ tải trọng trục hướng tâm và hướng trục cao và chúng có thể được gắn bằng các mặt bích hoặc chốt servo. EL58 ER58

EX 80:

  • Dòng Bộ mã hóa gia tăng Eltra Flameproof EX 80 (ø 80 mm) dành cho các ứng dụng trong khu vực dễ cháy nổ và nguy hiểm (được chứng nhận ATEX ). EX80

Bộ mã hóa gia tăng quay mù/thông qua trục Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EH 17 - EH 30:

  • Sê-ri Bộ mã hóa Eltra EH 17 - EH 30 M thu nhỏ, được cung cấp dưới dạng bộ công cụ, để tích hợp trong các động cơ AC/DC kích thước nhỏ, động cơ bước hoặc cho các ứng dụng yêu cầu kích thước nhỏ hơn. Không bị mài mòn do không có vòng bi và lắp ráp dễ dàng.

EF 36:

Sê-ri Bộ mã hóa Eltra EF 36 K (ø 36 mm) thu nhỏ  được tích hợp các pha " Hiệu ứng Hall ", được khuyên dùng trong các hệ thống điều khiển phản hồi trên động cơ servo AC. Sê-ri này nổi bật nhờ khả năng thay thế lẫn nhau với Bộ giải quyết kích thước 15, cho phép lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. EF36

EL 72 - ER 72:

  • Dòng Bộ mã hóa tiêu chuẩn Eltra EL 72 - ER 72 (ø 72 mm) dành cho môi trường công nghiệp với yêu cầu độ bền cơ học cao. Các bộ mã hóa này được thiết kế để chịu được tải trọng trục hướng tâm và hướng trục cao và chúng có thể được gắn bằng các mặt bích hoặc chốt servo. Được thiết kế đặc biệt để gắn trực tiếp trên động cơ hoặc máy phát điện công tơ mét. Khớp nối đàn hồi tích hợp của chúng tôi cho phép bù độ chùng hướng tâm và hướng trục. EL72

Bộ mã hóa gia tăng vòng quay từ tính Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EMI 22:

Sê-ri Bộ mã hóa gia số từ tính thu nhỏ Eltra EMI 22 (ø 22 mm), chịu được nhiều loại nhiệt độ và tốc độ vận hành cao. Thích hợp cho một số lĩnh vực ứng dụng như động cơ điện, công nghiệp hàng hải, công nghiệp sắt thép, máy dệt, gỗ, giấy, thủy tinh, máy gia công đá cẩm thạch và nói chung là các lĩnh vực tự động hóa và điều khiển quy trình. EMI22

EMI 55:

  • Sê-ri Bộ mã hóa gia tăng từ tính Eltra EMI 55 (ø 55 mm), nhờ khả năng niêm phong IP nâng cao và tốc độ hoạt động cao, phù hợp với một số lĩnh vực ứng dụng như động cơ điện, công nghiệp hàng hải, công nghiệp sắt thép, máy dệt, gỗ, giấy, máy gia công thủy tinh, đá cẩm thạch và nói chung là các lĩnh vực tự động hóa và kiểm soát quy trình. Các mô hình với mặt bích anodized có sẵn. EMI55

ETMR:

ETMR là sê-ri Bộ mã hóa từ tính không tiếp xúc Eltra với trục rỗng xuyên qua lên đến 35 mm. Kích thước nhỏ gọn (độ dày trục chỉ 11 mm), cấp độ IP cao và khả năng chống rung cũng như tốc độ quay cao (8.000 vòng/phút) làm cho sản phẩm này trở thành giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng nặng.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác