• bom-thuy-luc-interpump-xi-lanh-interpump-viet-nam-1
  • bom-thuy-luc-interpump-xi-lanh-interpump-viet-nam-2

Bơm thủy lực Interpump - Xi lanh Interpump Việt Nam

Model: Bơm thủy lực Interpump - Xi lanh Interpump Việt Nam
Hãng sản xuất: Interpump
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Châu Âu
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Đại lý Interpump Group là nhà sản xuất cất cánh điện lớn nhất thế giới và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của máy Bơm thủy lực Interpump, Xi lanh Interpump và các thành phần thủy lực khác.

Các thiết bị cất cánh là các Máy phát điện từ động cơ Interpump của xe công nghiệp đến các bộ phận thủy lực khác và được áp dụng cho hộp số.

Các thành phần thủy lực khác được sản xuất bởi các công ty của Tập đoàn (Máy bơm thủy lực Interpump, Bộ điều khiển Interpump, Van Interpump, Xi lanh Interpump) giúp thực hiện các chức năng đặc biệt: nâng típ, xử lý cần cẩu được lắp đặt trên máy, vận hành máy trộn bê tông, v.v.

Xi lanh thủy lực Interpump là một trong những thành phần phổ biến nhất của hệ thống thủy lực, chúng được sản xuất với nhiều loại và kích cỡ khác nhau, và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng.

Các xi lanh phía trước và dưới thân chủ yếu được sử dụng bởi các phương tiện công nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, các xi lanh kính thiên văn được sử dụng cho các phương tiện để thu gom rác, các loại Xi lanh Interpump khác được sử dụng trong các lĩnh vực khoan, cần cẩu di động, hàng hải và công nghiệp. đào đất và nông nghiệp, trong cần cẩu và tự động hóa công nghiệp.

GTP Việt Nam tự hào là Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp – Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng với các thương hiệu lớn như: Động cơ điện Rossi, Động cơ điện Sew, Động cơ điện Siemens, Động cơ điện Brevini, Động cơ điện Demag, Hộp số Rossi, Hộp số Brevini, Hộp số Demag, Hộp số Sew, Hộp số Bofiglioli, Hộp số Motorvario, Hộp số Varvel, Bơm Torishima, Bơm Kral, Bơm trục vít Kral, Bơm Moog, Bơm Servo Moog, Bơm Walrus, Bơm nước Walrus, Bơm Atos, Bơm Dosmatic MiniDos, Bơm Pompe Cucchi, Bơm Rexroth, Bơm Hermetic, Bơm Brinkmann, Bơm Denison, Bơm Enerpac, Bơm Becker, Van pinch Ako, Van khí nén Ako, Van điện từ Norgren, Van Rexroth, Van Atos, Van Servo Moog, Van Univer, Van Duplomatic, Van Asco, Van Huade, Van Parker, Van CKD, Van Koso, Van Danfoss, Van Aventics, Van Festo, Xi lanh Univer, Xi lanh Norgren, Xi lanh Rexroth, Xi lanh Camozzi, Khớp nối Deublin, Khớp nối KTR, Bộ nguồn AEG, Cảm biến Gefran, Cảm biến IFM, Cảm biến Leuze, Cảm biến Turck, Encoder Sew, Balluff Vietnam, Baumer Vietnam, Bei Encoder Vietnam , Crouzet Vietnam, Kuebler Vietnam , Koganei Vietnam

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác