• nha-phan-phoi-van-alfa-laval-viet-nam-1
  • nha-phan-phoi-van-alfa-laval-viet-nam-2

Nhà phân phối Van Alfa Laval Việt Nam

Model: Nhà phân phối Van Alfa Laval Việt Nam
Hãng sản xuất: Alfa Laval
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Van Alfa Laval Việt Nam chuyên về: Van bi Alfa Laval, Van bướm Alfa Laval, Van kiểm soát Alfa Laval, Van kiểm tra Alfa Laval, Van màng Alfa Laval, Van điều tiết Alfa Laval, Van an toàn Alfa Laval, Van lấy mẫu Alfa Laval, Van khí nén Alfa Laval, Van điện từ Alfa Laval, Nhà phân phối Van Alfa Laval, Đại lý Van Alfa Laval

Van bi Alfa Laval của chúng tôi được xây dựng với thiết kế toàn thân, cho phép sản phẩm đi qua van mà không bị hạn chế và giảm áp suất tối thiểu. Thiết kế cơ bản cho phép làm sạch và thu hồi sản phẩm bằng hệ thống heo, và chúng rất lý tưởng để sử dụng với chất lỏng nhớt và chất lỏng có chứa các hạt rắn hoặc bán rắn. Van Alfa Laval để sử dụng hợp vệ sinh mang ký hiệu Alfa Laval và Alfa Laval Tri -lover®.

Van bướm Alfa Laval của chúng tôi là van định tuyến bật / tắt đơn giản với diện tích mở đáng kể và khả năng chống chảy thấp. Chúng là một giải pháp tối ưu trong công nghệ xử lý hiện đại và lý tưởng để sử dụng với chất lỏng có độ nhớt thấp và trung bình.

Chúng tôi cung cấp một loạt các Van màng Alfa Laval được chứng minh tốt. Chúng được xây dựng trên một thiết kế mô-đun và có thể được cấu hình để đáp ứng bất kỳ yêu cầu cụ thể.

Van màng Alfa Laval lý tưởng để sử dụng trong các quy trình vô trùng và siêu vệ sinh và được cung cấp gói tài liệu toàn diện, Alfa Laval Q-doc, cung cấp sự minh bạch đầy đủ về nguồn cung ứng, chuỗi sản xuất và cung ứng, và truy xuất nguồn gốc của mọi thay đổi trong nguyên liệu, quy trình sản xuất hoặc phụ tùng.

Van điều tiết Alfa Laval của chúng tôi được sử dụng để điều chỉnh hoặc giám sát lưu lượng và hướng dòng chảy. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong một loạt các ứng dụng đo, trộn, cân và làm đầy hệ thống, chúng là những giải pháp lý tưởng để kiểm soát chính xác tốc độ dòng chảy hoặc áp suất.

Van an toàn Alfa Laval được sử dụng để bảo vệ quá áp hoặc chân không trong bể và đường ống. Bảo vệ chống nổ do chân không gây ra bởi rửa lạnh sau khi làm sạch nóng; chống xói mòn do ăn da hấp thụ trong biến động khí quyển / nhiệt độ CO 2 hoặc chống nổ do chặn nguồn cung cấp khí trong quá trình làm rỗng.

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối Van Alfa Laval Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về Van Alfa Laval, Bơm Alfa Laval, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác