• hop-so-hanh-tinh-flender-viet-nam-1
  • hop-so-hanh-tinh-flender-viet-nam-2

Hộp số hành tinh FLENDER Việt Nam

Model: Hộp số hành tinh FLENDER Việt Nam 
Hãng sản xuất: FLENDER
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Hộp số hành tinh FLENDER của chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các hộp số bền bỉ, đáng tin cậy và được phân cấp tinh vi. Dòng sản phẩm này gây ấn tượng với cả động cơ giảm tốc hành tinh tích hợp cao và sự tuân thủ tối đa tất cả các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực này.

Dòng Hộp số giảm tốc FLENDER có nhiều loại: tám cỡ, sáu tỷ số truyền, năm biến thể của trục đầu ra. Trục hình trụ với chìa khóa hoặc răng điều chỉnh cũng như trục rỗng với đĩa rút hoặc răng điều chỉnh có sẵn để kết nối với mọi ứng dụng.

 Các mô hình hình Hộp số chữ nhật và Hộp số đồng trục FLENDER SIP cung cấp phổ giảm bánh răng hình thoi với tối đa 53 mức. Phạm vi phụ kiện bao gồm tất cả các bộ điều hợp kết nối cần thiết cho động cơ tiêu chuẩn, bao gồm kết nối với động cơ IEC và NEMA cũng như động cơ servo.

FLENDER là viết tắt của bảo mật và tính linh hoạt. Hưởng lợi từ những phẩm chất đặc biệt của Hộp giảm tốc hành tinh FLENDER trong giải đấu cao cấp và tận hưởng hiệu quả mà bạn mong muốn.

Lợi ích của người sử dụng Hộp số hành tinh FLENDER:

● Mật độ công suất tối đa và độ tin cậy

● Năng suất cao và hiệu quả tối ưu

● Phổ bánh răng Filigree lên đến 53 cấp độ

● Tính linh hoạt tối đa trong việc lựa chọn động cơ nhờ tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và giao diện tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới

● Năm biến thể trục đầu ra để dễ dàng kết nối với máy điều khiển

● Có sẵn dưới dạng hộp số đơn hoặc dưới dạng Động cơ bánh răng hành tinh FLENDER tích hợp

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối hộp số FLENDER tại Việt Nam

Để được tư vấn thêm thông tin lựa chọn các loại Hộp số FLENDER, Hộp giảm tốc FLENDER…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm khác