• van-kiem-soat-chat-long-asco-tai-viet-nam-1
 • van-kiem-soat-chat-long-asco-tai-viet-nam-2

Van kiểm soát chất lỏng ASCO tại Việt Nam

ASCO cung cấp rộng rãi các giải pháp kiểm soát chất lỏng tích hợp với hàng trăm ứng dụng quy trình, công nghiệp, phân tích và y tế. Với danh mục hơn 50.000 van được thiết kế chính xác, chúng tôi giúp khách hàng duy trì hoạt động và thúc đẩy các chuyển đổi kỹ thuật số thiết yếu, đồng thời hỗ trợ họ vận chuyển nhanh chóng và dịch vụ chất lượng. Nếu nó không có trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng sản phẩm chuyên biệt mà bạn cần để hoàn thành ứng dụng của mình. Các sản phẩm chuyên dụng bao gồm: Van điều khiển ASCO, Van giảm áp và an toàn ASCO, Bộ điều chỉnh áp xuất ASCO, Van vi lỏng ASCO, Van tỉ lệ ASCO, Van chuyên dụng ASCO, Máy phân tích khí nén ASCO, Cảm biến tiệm cận ASCO, Cảm biến lưu lượng ASCO, Công tắc áp suất ASCO, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Van kiểm soát chất lỏng ASCO tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Van ASCO hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

- Kiểm soát luồng ưu việt cho các yêu cầu đầy thách thức. Công ty cung cấp nhiều loại Van màng ASCO, Van góc ASCOVan kẹp ASCO có thể xử lý các ứng dụng khó khăn nhất và các nhiệm vụ vô trùng đòi hỏi khắt khe nhất.

- Van kẹp khí nén ASCOVan màng vô trùng ASCO của chúng tôi hoạt động với các lô sản phẩm y tế và hóa chất lớn và nhỏ, trong khi Van góc ASCOVan cơ giới ASCO đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng ô tô, chế biến thực phẩm và quản lý nước thải lưu lượng lớn. Thiết kế chống rò rỉ duy trì sản phẩm qua nhiều chu kỳ để kiểm soát chi phí vận hành.

Các dòng sản phẩm Van kiểm soát chất lỏng ASCO:

Van góc ASCO:

- Một van phù hợp, linh hoạt với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và độ tin cậy ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm nổi bật:

Van piston hoạt động bằng áp suất ASCO™ Series 290D:

 • Series 290 là Van piston thân góc ASCO tác động trực tiếp, vận hành bằng áp suất, được chế tạo cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Thiết kế thân thẳng của nó có sẵn bằng đồng hoặc thép không gỉ. Van piston ASCO phù hợp cho các ứng dụng dịch vụ chung (không khí, khí trơ, nước, dầu), cộng với hơi nước, nước nóng và chất lỏng phụ trợ. Một loạt các tùy chọn, chứng nhận và đặc điểm có sẵn.

Van piston bằng thép không gỉ vận hành bằng không khí ASCO™ 298:

 • Series 298, còn được gọi là 8298, Van piston vận hành bằng không khí ASCO được chế tạo để chịu được những thách thức của hơi nước bão hòa, nước quá nhiệt và các ứng dụng chất lỏng ăn mòn. Van piston bằng thép không gỉ ASCO có mức áp suất cao hơn tới 43% so với các sản phẩm cạnh tranh và mang lại hiệu suất vượt trội trong thiết bị OEM. Van rất phù hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời như lưu hóa cao su, ép lốp, nồi hấp công nghiệp, xưởng đúc, thiết bị thực phẩm và đồ uống, và xử lý hóa chất.

Van cơ giới ASCO:

- Dòng van góc 290 có động cơ của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt trong các ứng dụng mà không có sẵn không khí.

Sản phẩm nổi bật:

Thiết bị truyền động động cơ thủy lực ASCO™ AH2E:

 • Động cơ thủy lực On-Off ASCO Series AH2E là một thiết bị truyền động tuyến tính điện thủy lực kiểu đẩy, khép kín, kéo dài khi được cấp nguồn và rút lại bằng lực lò xo khi ngắt nguồn. Động cơ thủy lực ASCO cung cấp thời gian ngắt quay trở lại lò xo nhanh trong 1 giây hoặc ít hơn. Khi bộ truyền động được gắn vào Van gas ASCO V710, các chỉ báo vị trí ở cả hai bên của bộ truyền động hiển thị vị trí đóng hoặc mở của van. Tổ hợp van khí AH2E On-Off Hydramotor/V710 cung cấp khả năng điều khiển đường dây chính cho các ứng dụng nồi hơi, lò nung và lò nướng cùng với các lò đốt công nghiệp và thương mại.

Thân van động cơ thủy lực ASCO™ Series V710:

 • Thân đẩy để mở ASCO Series V710 để kiểm soát khí nhiên liệu khi được gắn vào bộ truyền động Động cơ thủy lực ASCO AH2E hoặc AH4E Series. Thân van mô-đun có hình học bên trong được tối ưu hóa để đạt được lưu lượng cực cao và diện tích nhỏ gọn. Van ASCO Sê-ri V710 lý tưởng cho nồi hơi, lò nung, lò nướng, lò nung, thiết bị sưởi ấm và máy tạo khí được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Van kẹp ASCO:

- Cách ly cơ cấu điều khiển khỏi chất lỏng. Lý tưởng để ngăn ngừa ô nhiễm trong khoa học đời sống và thực phẩm & đồ uống.

Sản phẩm nổi bật:

Van kẹp khí nén ASCO™ 273 và 373:

 • Series 273 là Van nhúm ASCO hoạt động bằng áp suất thường đóng hoặc thường mở 2 chiều được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của chất lỏng có độ tinh khiết cao trong công nghệ sinh học, dược phẩm, chẩn đoán, công nghệ sử dụng một lần (SUT) và thị trường thực phẩm và đồ uống. Các ứng dụng điển hình bao gồm lò phản ứng sinh học sử dụng một lần, Lọc dòng tiếp tuyến (TFF) và thanh sắc ký.
 • Series 373 là Van kẹp khí nén 3 chiều ASCO thường đóng hoặc thường mở cũng được thiết kế cho các hệ thống sử dụng một lần, bao gồm các ứng dụng sắc ký. Van kẹp khí nén ASCO kiểm soát dòng chảy của phương tiện bằng cách sử dụng khí nén để vận hành cơ chế kẹp và mở hoặc đóng van. Sự tách biệt kín của cơ chế điều khiển van và phương tiện xử lý trong ống linh hoạt, sử dụng một lần ngăn ngừa nhiễm bẩn. Một loạt các kích cỡ cơ thể có sẵn để phù hợp với nhiều kích cỡ ống.

ASCO™ 384 Van kẹp điện từ 3 chiều:

 • Series 384 là Van kẹp điện từ 3 chiều ASCO được thiết kế để sử dụng với chất lỏng có độ ăn mòn cao hoặc có độ tinh khiết cao. Van 3 chiều ASCO có tính năng tách kín cơ chế điều khiển của nó và chất lỏng trong ống để ngăn ô nhiễm hạt do ma sát của các bộ phận chuyển động. Cấu trúc này đảm bảo độ tinh khiết tối đa của chất lỏng trong các thiết bị phân tích và y tế cũng như các ứng dụng công nghiệp. Các ứng dụng điển hình bao gồm chạy thận nhân tạo, hệ thống thu thập nước tiểu, hệ thống tiêm tĩnh mạch (IV) và phân phối thuốc.

Van pít tông hoạt động bằng áp suất ASCO:

- Van sáu cổng cho phép cả nguồn cấp và trả lại phương tiện khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng kiểm soát nhiệt độ như quá trình lên men.

Sản phẩm nổi bật:

Van piston hoạt động bằng áp suất ASCO™ Series X290:

 • Series X290 là một Van vận hành bằng khí nén ASCO bao gồm hai bộ vận hành sê-ri 290 trên một thân duy nhất có sáu cổng để cho phép cả nạp và trả lại phương tiện khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng kiểm soát nhiệt độ như lên men. Ngoài ra, Van ASCO tác động trực tiếp cho phép ngắt chặt theo cả hai hướng, loại bỏ các sự cố tắc nghẽn phương tiện tiềm ẩn.

Van cầu ASCO:

- Van hiệu suất cao cho các ứng dụng tích cực; được thiết kế để hoạt động với hơi nước, nước quá nhiệt và chất lỏng ăn mòn.

Sản phẩm nổi bật:

Van vận hành bằng không khí ASCO™ Series F321:

 • Series F321 được thiết kế để cung cấp khí bôi trơn có tuổi thọ cao. Các bộ phận bịt kín độc đáo của Van vận hàng bằng không khí ASCO cách ly áp suất không khí của hoa tiêu với chất lỏng trên đường ống chính. Sự thay đổi áp suất không khí của phi công sẽ không ảnh hưởng đến các van hoạt động.

Van chặn áp suất cao Sempell Model VA500:

 • Được thiết kế để cách ly và kiểm soát các hệ thống nhiệt độ cao và áp suất cao, Van cầu đa năng ASCO này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác