• van-elektrogas-tai-viet-nam-1
  • van-elektrogas-tai-viet-nam-2

Van Elektrogas tại Việt Nam

Elektrogas đã và đang phát triển cơ cấu công ty của mình theo hướng tiếp cận thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Elektrogas hỗ trợ phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường bắt đầu từ thiết kế dự án, chuyển sang các chức năng làm việc và kết thúc chu trình khi hết tuổi thọ được đặc trưng bởi khả năng tái chế dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Van ngắt an toàn Elektrogas, Van cơ giới Elektrogas, Bộ điều khiển đầu đốt Elektrogas, Van điều khiển Elektrogas, Van bướm Elektrofgas, Bộ truyền động Elektrogas, Động cơ Elektrogas, Bộ điều chỉnh áp suất Elektrogas v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng Van Elektrogas tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các loại Van Elektrogas hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Van điều khiển tuyến tính Elektrogas:

- Van điều biến LMV Elektrogas được sử dụng trong các quá trình đốt cháy yêu cầu điều chỉnh tuyến tính lưu lượng khí hoặc khí.

- Dòng chảy thay đổi tỷ lệ thuận với góc mở của cơ chế bên trong, do đó tốc độ dòng chảy rất dễ đoán.

- Van Elektrogas có thể được vận hành với điều khiển giai đoạn (3 điểm, động cơ servo MZ3) hoặc với điều chế liên tục (tín hiệu tương tự, động cơ servo MZ5).

- LMV có sẵn với lỗ thoát khí đầy đủ hoặc lỗ thoát khí giảm.

Van bướm Elektrogas:

- Van bướm Elektrogas VF, VFT và VFH được thiết kế để điều chỉnh và kiểm soát dòng khí và khí.

- Các Van Elektrogas có thể được vận hành thủ công bằng cần gạt (để thiết lập tốc độ đốt cháy cao của đầu đốt) hoặc tự động sử dụng động cơ servo (điều khiển điều biến hoặc theo giai đoạn) hoặc bộ truyền động điện từ (điều khiển hai giai đoạn).

- Cài đặt có thể được theo dõi trên thang chia độ, điều này cho phép các tỷ lệ điều chỉnh chính xác.

- Loại thiết bị này phù hợp cho việc điều chỉnh không khí và khí đốt trong các quá trình đốt cháy, như lò nung công nghiệp, lò sấy, lò luyện và lò ủ.

Van điện từ an toàn Elektrogas:

- Van điện từ VMR Elektrogas là loại van điện từ mở nhanh thường đóng.

- Khi cuộn dây không được cấp điện, lò xo hoạt động trên đĩa giữ cho đường dẫn khí đóng lại. Khi cuộn dây được cấp nguồn, van sẽ mở ra. Khi tắt nguồn, van sẽ nhanh chóng đóng lại.

- Loại thiết bị này thích hợp cho việc điều chỉnh và chặn khí và không khí trong đầu đốt khí quyển hoặc đầu đốt hỗ trợ quạt, trong lò nung công nghiệp và trong tất cả các thiết bị khí sử dụng Van điện từ khí Elektrogas (đủ điều kiện để vận hành liên tục – 100% ED). Thích hợp cho các hệ thống chuyển mạch tần số cao.

- Van ngắt an toàn Elektrogas, đóng  mở chậm đóng nhanh bằng cơ cấu truyền động thủy lực hoặc khí nén

- Van loại VMH là van ngắt an toàn cho môi trường khí được vận hành bởi bộ truyền động thủy lực. Nó phù hợp để kiểm soát chặn và giải phóng khí, như được yêu cầu trong đường ống chính của lò đốt năng lượng khí, nồi hơi khí trong khí quyển, lò nung công nghiệp và các thiết bị tiêu thụ khí.

- Khi Bộ truyền động Elektrogas được cấp điện, Van Elektrogas sẽ mở ra từ từ (vài giây); ngay khi nguồn điện ngừng, van sẽ đóng lại ngay lập tức (<1 giây). Nó đủ điều kiện để sử dụng liên tục (100% ED).

- Bộ truyền động thủy lực Elektrogas có thể được thay thế bằng Bộ truyền động khí nén Elektrogas (dòng VMP) nếu có sẵn khí nén trong nhà máy.

Van xả áp Elektrogas:

- Van giảm áp VS Elektrogas được thiết kế để giảm đỉnh áp suất tạm thời trong các thiết bị đốt.

- Việc ngắt van tự động hoặc Van điều tiết Elektrogas đóng không chặt có thể gây tăng áp suất; bằng cách giải phóng áp suất quá mức đó trong một đường xả, van VS cho phép hệ thống hoạt động bình thường trở lại.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác