• bo-banh-rang-servo-sew-eurodrive-tai-viet-nam-1
  • bo-banh-rang-servo-sew-eurodrive-tai-viet-nam-2

Bộ bánh răng servo SEW EURODRIVE tại Việt Nam

Các Đơn vị bánh răng servo Sew Eurodrive của chúng tôi đại diện cho động lực học và độ chính xác. Chúng có thiết kế chắc chắn, chống cong vênh và kết cấu nhỏ gọn. Chúng tôi cung cấp các Bộ bánh răng hành tinh Sew EuodriveBộ bánh răng côn xoắn ốc Sew Euodrive có phản ứng dữ dội thấp có phạm vi mô-men xoắn từ 25 đến 3000 Nm và có thể được sử dụng ngay cả trong các ứng dụng điều khiển chuyển động phức tạp.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Bộ bánh răng servo SEW EURODRIVE tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến sản phầm Bánh răng servo Sew Eurodrive hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

Giống như tất cả các đơn vị bánh răng, các Đơn vị bánh răng Sew Eurodrive đóng vai trò là bộ chuyển đổi mô-men xoắn và tốc độ và do đó là thành phần trung tâm của mọi động cơ bánh răng servo. Tính năng đặc biệt của bộ bánh răng servo: Nhờ độ cứng xoắn cao trong khi duy trì độ hở quay từ rất thấp đến không đổi, nó cho phép tăng tốc cực cao và mômen xoắn cao.

Do đó, các Bộ bánh răng Sew Eurodrive là không thể thiếu đối với các nhà vận hành nhà máy có các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác định vị cao, thời gian chu kỳ ngắn, tốc độ chính xác, tốc độ xử lý cao và động lực học tối đa.

Phương thức hoạt động của Bộ bánh răng servo Sew Eurodrive:

Bộ bánh răng servo Sew Eurodrive làm giảm tốc độ của động cơ . Nó truyền dòng lực theo những cách khác nhau tùy thuộc vào cách sắp xếp và hoạt động của các giai đoạn bánh răng và bộ phận bánh răng. Do đó, tỷ số truyền i là một trong những giá trị đặc trưng quan trọng nhất của bộ bánh răng servo: Nó chỉ định tỷ số giữa tốc độ đầu vào (phía động cơ) với tốc độ đầu ra (phía máy). Xử lý phản ứng dữ dội thấp và bánh răng tối ưu hóa đảm bảo rằng bộ bánh răng servo có khả năng nhận tải quá tải cao hơn bộ bánh răng tiêu chuẩn và truyền mô-men xoắn gia tốc cao ở tốc độ cao.

Các dòng Thiết bị Bánh răng Sew Eurodrive:

Các bộ bánh răng servo chính được sử dụng trong công nghệ truyền động công nghiệp là Bộ bánh răng đồng trục Sew Eurodrive / Bộ bánh răng hành tinh Sew EurodriveBộ bánh răng góc vuông Sew Eurodrive / Bộ bánh răng côn xoắn ốc Sew Eurodrive.

Các đơn vị bánh răng trợ động hành tinh luôn truyền dòng lực một cách đồng trục. Ở trung tâm của chúng, có một Bánh răng mặt trời Sew Eurodrive quay theo hướng quay và với tốc độ của động cơ. Ba hoặc nhiều bánh răng hành tinh truyền lực nhận được đến bánh răng hình khuyên ngoài ở phía đầu ra quay xung quanh bánh răng mặt trời này. Do thiết kế này, trục đầu vào và trục đầu ra chuyển động cùng chiều. Đó là: Chúng có cùng chiều quay.

Ngược lại, việc truyền lực trong Bộ bánh răng servo côn xoắn Sew Eurodrive sẽ chuyển hướng dòng lực theo một góc vuông. Do đó trục đầu vào và trục đầu ra vuông góc với nhau và chúng quay ngược chiều nhau.

       

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác