• bo-loc-khi-airfil-viet-nam-1
  • bo-loc-khi-airfil-viet-nam-2

Bộ lọc khí Airfil Việt Nam

Model: Bộ lọc khí Airfil Việt Nam 
Hãng sản xuất: Airfil
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Kể từ nhiều thập kỷ, thương hiệu Airfil được tôn trọng bởi rất nhiều Bộ lọc khí Airfil giữa các nhà máy phát điện, phương tiện vận chuyển, máy móc làm việc, quy trình công nghiệp, máy nén và dịch vụ HVAC và các ứng dụng bảo trì đa dạng.

Điều kiện tiên quyết cơ bản để sản xuất Bộ lọc khí Airfil chất lượng cao và an toàn, là phương tiện lọc tiên tiến cùng với kích thước phù hợp và đảm bảo chất lượng thông qua tất cả các bước sản xuất.

Ngoài ra, hình học và cấu trúc của Bộ lọc Airfil đang đảm bảo độ sạch không khí cho khí nạp của động cơ và quy trình và các khía cạnh môi trường an toàn và sức khỏe con người.

Trong các quy trình công nghiệp và nhu cầu bảo trì chung, thường có nhu cầu về các giải pháp bộ lọc thay thế tùy chỉnh, Bộ lọc không khí Airfil có thể phục vụ khách hàng của mình một cách khéo léo.

Các tạp chất trong không khí môi trường gia tăng đang đòi hỏi các kỹ thuật lọc không khí hiệu quả hơn trong nhiều ứng dụng.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về Bộ lọc khí Airfil hạt hiệu quả cao nhất (HEPA và ULPA) và việc sử dụng kết hợp Than hoạt tính, ví dụ như trong sử dụng xe và HVAC.

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các thiết bị Bộ lọc Airfil tại Việt Nam

Để được biết thêm thông tin về các loại Bộ lọc khí Airfil, Bộ lọc dầu Airfil, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác