• cam-bien-mau-sick-tai-viet-nam-1
  • cam-bien-mau-sick-tai-viet-nam-2

Cảm biến màu SICK tại Việt Nam

SICK là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới cho các ứng dụng dựa trên cảm biến trong lĩnh vực công nghiệp. Được thành lập vào năm 1946 bởi Tiến sĩ-Ing. eh Erwin Sick. Từ tự động hóa nhà máy đến tự động hóa hậu cần và tự động hóa quy trình, các giải pháp Cảm biến Sick đang giúp ngành công nghiệp phát triển. Là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ, Sick cung cấp các giải pháp ứng dụng và trí tuệ cảm biến tạo cơ sở hoàn hảo để kiểm soát các quy trình một cách an toàn và hiệu quả, bảo vệ các cá nhân khỏi tai nạn và ngăn ngừa thiệt hại cho môi trường. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Thiết bị đo bụi Sick, Cảm biến tiệm cận điện dung Sick, Cảm biến tiệm cận từ trường Sick, Cảm biến màu Sick, Cảm biến tương phản Sick, Cảm biến khoảng cách Sick, Bộ mã hóa Sick, Công nghệ đo lưu lượng Sick, Máy phân tích khí Sick, Cảm biến quán tính Sick, Cảm biến quang điện Sick ...v.v.

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Cảm biến màu SICK tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Cảm biến khoảng cách Sick, Cảm biến mảng Sick, Cảm biến chất lỏng Sick ...v.v hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

- Cảm biến màu Sick phát hiện màu của bề mặt. Các Cảm biến chiếu sáng Sick (đèn LED đỏ, lục và lam) lên các đối tượng cần kiểm tra, tính toán tọa độ màu từ bức xạ phản xạ và so sánh chúng với các màu tham chiếu được lưu trữ trước đó. Nếu các giá trị màu nằm trong phạm vi dung sai đã đặt, thì đầu ra chuyển mạch sẽ được kích hoạt.

- Có 2 dòng Cảm biến màu Sick: Cảm biến màu CSM và Cảm biến màu CS8

Cảm biến màu CSM:

  • Cảm biến màu Sick CSM cung cấp hành vi độ bóng được cải thiện kết hợp với chức năng IO-Link và vỏ thu nhỏ. CSM lý tưởng cho các ứng dụng mà các đặc điểm màu sắc cần được phát hiện một cách đáng tin cậy và không gian lắp đặt ở mức cao. Cảm biến phát hiện và giám sát các đối tượng dựa trên màu sắc của chúng. Cảm biến màu CSM nhỏ có thể được đặt bằng phương pháp hướng dẫn đơn giản, trong khi chức năng IO-Link mới cho phép chẩn đoán thông minh, trực quan hóa các tham số cảm biến và thay đổi định dạng đơn giản. Nhờ tần số chuyển đổi lên đến 1,7 kHz, CSM cũng phù hợp để sử dụng với các máy móc và quy trình sản xuất tốc độ cao.

 

Lợi ích khi sử dụng Cảm biến Sick CSM:

- Tích hợp nhanh chóng, liền mạch vào các ứng dụng hiện có nhờ một vỏ bọc thu nhỏ mới, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

- Tăng tần số chuyển đổi để cải thiện năng suất máy

- Khả năng ứng dụng linh hoạt nhờ có nhiều dung sai màu

- Chẩn đoán và trực quan hóa nâng cao, thông minh, cũng như thay đổi định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhờ chức năng IOLink

- Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng cắt giảm thời gian cài đặt

- Quá trình phân loại được đơn giản hóa bằng cách phân biệt tới 8 màu trong một công việc

Cảm biến màu CS8:

  • Khả năng dạy tối đa bốn màu có thể dẫn đến chuyển đổi nhanh hơn và thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn. Cảm biến màu Sick CS8 cung cấp tốc độ chuyển đổi cao – nhanh tới 6 kHz (85 µsec) - cho phép thông lượng cao hơn. Và, cảm biến duy trì độ chính xác cực cao của đốm sáng; điểm sắc nét, được xác định rõ này giúp kiểm soát quy trình chặt chẽ hơn và phát hiện đối tượng nhất quán hơn. Màn hình biểu đồ thanh cho phép thiết lập dễ dàng và cung cấp thông tin về chất lượng màu và độ tin cậy phát hiện.

Lợi ích khi sử dụng Cảm biến Sick CS8:

- Xác định và lưu trữ tối đa bốn màu. Không cần lập trình lại cảm biến để chuyển đổi, giảm thời gin chết.

- Màu sắc có độ phân giải cao có thể được kết hợp chính xác để có độ tin cậy của quy trình tốt hơn

- Duy trì độ chính xác cực cao của điểm sáng, cho phép phát hiện đối tượng nhất quán

- Màn hình biểu đồ thanh cung cấp thông tin về chất lượng màu và độ tin cậy phát hiện, đảm bảo giám sát quy trình đơn giản

- Phổ dung sai màu rộng cho phép sử dụng linh hoạt hơn

- Thời gian phản hồi nhanh ở tốc độ cao để phát hiện đáng tin cậy

- Độ tin cậy phát hiện không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thay đổi

Model các sản phẩm Cảm biến màu Sick Việt Nam:

CSM-WP11122P

CS81-P3612

CSM-WN11122P

CS84-P3612

CSM-WP117A2P

CS81-N3612

CSM-WP11121P

CS84-N1112

CSM-WP117A1P

CS84-N3612

CSM-WN11124P

CS84-P1112

CS81-N1112

CS81-P3612S02

CS81-P1112

 

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác