• role-dieu-khien-ametek-drexelbrook-viet-nam-1
  • role-dieu-khien-ametek-drexelbrook-viet-nam-2

Rơle điều khiển Ametek Drexelbrook Việt Nam

Model: Rơle điều khiển Ametek Drexelbrook Việt Nam 
Hãng sản xuất: Ametek Drexelbrook
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Ametek Drexelbrook sản xuất một dòng Rơle điều khiển Ametek Drexelbrook hỗ trợ được phát triển đặc biệt để sử dụng như các thành phần thiết bị gốc an toàn, đáng tin cậy, kinh tế trong nhiều loại sản phẩm thương mại và công nghiệp khác nhau.

Được thiết kế để hoạt động từ các điện cực hoặc đầu dò tiếp xúc với chất lỏng dẫn điện, Rơle điều khiển Ametek Drexelbrook của chúng tôi phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng điều khiển mức trong các sản phẩm như bán hàng tự động, pha chế, máy làm đá, làm mềm nước, máy rửa chén và máy pha cà phê, cùng với nhiều loại thiết bị hoạt động trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, sữa, sản xuất bia, chưng cất và hóa chất.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của Rơ le kiểm soát Ametek Drexelbrook:

Tại Drexelbrook, chúng tôi sản xuất Rơ le cảm ứng Ametek Drexelbrook Model 1500 dưới nhãn hiệu B & W Controls.

Hệ thống điều khiển mức chất lỏng không nổi AB / W bao gồm rơle đúng loại, giá đỡ được thiết kế để hỗ trợ một hoặc nhiều điện cực hoặc đầu dò trong hộp chứa chất lỏng và chính các điện cực chống ăn mòn.

Rơle trạng thái rắn Ametek Drexelbrook B / W Controls được thiết kế để kiểm soát nhiều loại chất lỏng có điện trở cao và thấp, vật liệu khối ẩm và sử dụng cho mục đích chung trong các ứng dụng cần mạch điều khiển điện áp thấp.

Được cung cấp dưới dạng các đơn vị gói nhỏ gọn, họ kết hợp mạch in trạng thái rắn đã được chứng minh hiệu suất với rơle tải điện cơ có các tiếp điểm ném hai cực / đôi cách ly để cung cấp năng lượng cho động cơ bơm, van và các thiết bị vận hành khác.

Gia Tín Phát chuyên cung cấp các sản phẩm của Rơ le điều khiển Ametek Drexelbrook tại Việt Nam

Để được tư vấn về kĩ thuật của các sản phẩm Rơ le Ametek Drexelbrook, Thiết bị đo mức Ametek Drexelbrook…, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác