• nha-phan-phoi-bom-umbra-pompe-tai-viet-nam-1

Nhà phân phối bơm Umbra Pompe tại Việt Nam

Model: Nhà phân phối bơm Umbra Pompe tại Việt Nam
Hãng sản xuất: Umbra Pompe
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Italy
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Umbra Pompe Pump được thành lập vào năm 1984 , bằng cách tiếp tục hoạt động truyền thống trước đây của mình, đã thành công trong việc trở thành nhà sản xuất Máy bơm chìm Umbra Pompe cho các ứng dụng gia đình , dân dụng và công nghiệp .

Đại lý bơm Umbra Pompe là chuyên gia về các dòng sản phẩm: Máy bơm chìm Umbra Pompe, Máy bơm điện Umbra Pompe, Máy bơm chìm đa tầng Umbra Pompe, Máy bơm đa tầng Umbra Pompe, Máy bơm tốc độ cao Umbra Pompe, Máy bơm đa năng Umbra Pompe, Bơm thoát nước Umbra Pompe, Bơm điện làm mát cho MIG-PLASMA Umbra Pompe, Đai lý bơm Umbra Pompe, Nhà phân phối bơm chìm Umbra Pompe

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối bơm Umbra Pompe tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tố nhất.

Thông tin về một số loại Máy bơm Umbra Pompe:

Máy bơm chìm nhiều tầng Umbra Pompe tích hợp van điều áp điện tử và van một chiều. Ứng dụng lý tưởng là trong hệ thống thoát nước mưa, tưới tiêu, bơm nước sạch từ bể chứa, bể chứa, giếng khoan và các ứng dụng khác cần áp suất cao. Hệ thống chống khóa van một chiều. Các Máy bơm Umbra Pompe này được thiết kế để tự động hóa quá trình khởi động và dừng và ngăn ngừa hư hỏng do chạy khô.

Thông số kỹ thuật

Di động, nhỏ gọn, hoàn toàn chìm đối với nước trong và chất rắn lên đến 1,7 mm.

Ổ cắm với bộ chuyển đổi 3 bước.

5 m dây nguồn.

Vỏ, thân bơm, cánh bơm và bộ lọc bằng chất liệu nhựa.

Trục động cơ bằng thép không gỉ.

Dấu môi kép.

Serie Baby có sẵn ở phiên bản thủ công hoặc tự động với công tắc phao dọc hoặc truyền thống.

MÁY BƠM KỸ THUẬT ĐA NĂNG Umbra Pompe

Ứng dụng

Bơm điện ly tâm nhiều tầng cánh với cánh quạt hướng tâm ly tâm. Được thiết kế để xử lý nước sạch ở nhiệt độ tối đa 35 độ. C. Số lần can thiệp tối đa 40 / h. Hàm lượng cát tối đa 60 gr / m. Đặc biệt thích hợp cho tưới tiêu, tăng cường nước, chuyển nước, các nhiệm vụ cấp nước khác cho cả dân dụng và công nghiệp, thu gom nước mưa. Thích hợp cho dịch vụ liên tục.

Thông số kỹ thuật

Được sản xuất bằng thép không gỉ với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất, sau các thử nghiệm rộng rãi về điện và thủy lực. Chúng dễ dàng tháo dỡ để sửa chữa và làm sạch. Phiên bản một pha được cung cấp với tụ điện tích hợp sẵn. MP không tự mồi. SP tự mồi.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác