• dau-do-tuyen-tinh-eltra-tai-viet-nam-1
 • dau-do-tuyen-tinh-eltra-tai-viet-nam-2
 • dau-do-tuyen-tinh-eltra-tai-viet-nam-3

Đầu dò tuyến tính ELTRA tại Việt Nam

Trong hơn  30 năm hoạt động, đã có nhiều thay đổi bên trong (và bên ngoài) Eltra. Tuy nhiên, Công ty đã tập trung vào cùng một mục đích theo thời gian: phát triển và sản xuất các Bộ mã hóa Eltra ngày càng sáng tạo hơn, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về hiệu quả và chất lượng, cũng như chi phí. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm danh mục như: Bộ mã hóa gia tăng Eltra, Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối Eltra, Mô hình chống cháy nổ Eltra, Bộ mã hóa dây Eltra, Bộ mã hóa từ tính Eltra, Hệ thống gia tăng tuyến tính Eltra, Hệ thống gia tăng quang học Eltra, v.v cũng như dịch vụ của Dự án & Phát triểncủa các mô hình theo yêu cầu của Khách hàng.

Gia Tín Phát tự hào là nhà phân phối Đầu dò tuyến tính ELTRA tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Bộ mã hóa Eltra hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

- Đầu dò tuyến tính Eltra theo dõi các phép đo dịch chuyển thẳng. Chiết áp được hình thành bởi một dây hoặc một lớp kim loại, được bọc trong một giá đỡ cách điện và bởi một tiếp điểm di động dịch chuyển dọc theo dây dẫn. Nguyên tắc hoạt động dựa trên việc tính toán sự biến đổi của điện trở được tạo ra bởi sự dịch chuyển của vật được đề cập bên trong mạch điện.

- Eltra cung cấp các phiên bản có trục hoặc con trỏ, với các phương pháp lắp khác nhau (giá đỡ, mặt bích, hoặc khớp cầu tự điều chỉnh)  và các cấp độ bảo vệ IP khác nhau, để đáp ứng số lượng trường ứng dụng lớn nhất có thể.

- Danh mục của Eltra cũng bao gồm các Bộ chuyển đổi từ giảo Eltra, được tích hợp công nghệ cảm biến từ tính không tiếp xúc, đại diện cho sự phát triển của chiết áp tuyến tính vì chúng cải thiện hiệu suất của cảm biến và có sẵn nhiều loại đầu ra điện tử (analog, kỹ thuật số, bus trường).

Đầu dò quang - từ tuyến tính Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EC 34:

 • Bộ mã hóa Eltra EC 34 cho giá đỡ với khả năng phục hồi độ trễ tự động. Nếu so sánh với một Hệ thống tuyến tính gia tăng Eltra, loại bộ mã hóa này cực kỳ đơn giản hóa các phép đo tuyến tính và khắc phục các vấn đề đo lường trên khoảng cách xa. Các mô hình của chúng tôi được đóng kín trong thân nhôm nguyên khối và tích hợp hệ thống tải trước cho phép tự động phục hồi độ chùng giữa thanh răng và bánh răng.

 ETMA:

Đầu dò chiết áp tuyến tính tuyệt đối Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EPLA:

 • EPLA  là một Chiết áp tuyến tính tuyệt đối Eltra đảm bảo độ tin cậy cao ngay cả trong các ứng dụng khắc nghiệt với rung động và va đập mạnh. EPLA đại diện cho một giải pháp tuyệt vời trong hầu hết các máy móc để xử lý vật liệu như máy ép nhựa, cao su, v.v.

EPLB:

 • EPLB  là một Bộ chuyển đổi chiết áp tuyến tính tuyệt đối Eltra. Việc lắp đặt cơ học được thực hiện đơn giản hơn nhờ có hai khớp nối hình cầu ở hai bên và hình dạng hình trụ của vỏ bọc. Nhờ độ bền và độ chính xác của nó, EPLB đại diện cho một giải pháp tuyệt vời trong hầu hết các ứng dụng cơ khí để tự động hóa.

EPLC:

 • EPLC  là một bộ chuyển đổi chiết áp tuyến tính tuyệt đối không có thanh bên trong. Đầu dò này được đặc trưng bởi một con trỏ với khớp nối tích hợp trượt trên trục. Hệ thống chiết áp tuyến tính Eltra này loại bỏ các vấn đề do nén khí được tạo ra từ việc chèn thanh và đạt được các hành trình dài hơn.

EPLT:

 • EPLT  là một Bộ chuyển đổi chiết áp tuyến tính tuyệt đối Eltra. Đầu dò Eltra này phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu hành trình ngắn. Hơn nữa, đầu ra của đầu nối bị lệch so với trục của thiết bị để cho phép cấu trúc thanh xuyên suốt và mang lại độ chắc chắn cao hơn. Sự hiện diện của lò xo đảm bảo định vị đầu tự động giúp thiết bị này phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng chính xác trên cam hoặc về đầu ra sản phẩm đến từ dây chuyền sản xuất tự động.

Đầu dò tuyến tính từ giảo tuyệt đối Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

EMSPA:

 • Đầu dò từ giảo tuyến tính tuyệt đối Eltra EMSPA với giao diện tương tự. Nhờ không có tiếp xúc điện trên vỏ nên không có vấn đề mài mòn và hư hỏng trong suốt thời gian làm việc. Công nghệ từ giảo đảm bảo hiệu suất tuyệt vời về tốc độ và độ chính xác. Độ tin cậy cao và cài đặt đơn giản ngay cả đối với các ứng dụng có ứng suất cơ học, va đập hoặc nhiễm bẩn cao được đảm bảo nhờ kích thước nhỏ gọn và vỏ bọc chắc chắn.

EMSPB:

 • Đầu dò từ giảo tuyến tính tuyệt đối Eltra EMSPB với giao diện tương tự. Nhờ không có tiếp xúc điện trên vỏ bọc nên không có vấn đề mài mòn và hư hỏng trong suốt thời gian làm việc. Công nghệ từ giảo đảm bảo hiệu suất tuyệt vời về tốc độ và độ chính xác. Độ tin cậy cao và cài đặt đơn giản ngay cả đối với các ứng dụng có ứng suất cơ học, va đập hoặc nhiễm bẩn cao được đảm bảo nhờ kích thước nhỏ gọn và vỏ bọc chắc chắn.

EMSSA:

 • EMSSA là một Bộ chuyển đổi từ giảo tuyến tính tuyệt đối Eltra có giao diện tương tự. Sê-ri này được thiết kế để lắp bên trong các ứng dụng cao (350 bar, đỉnh 700 bar) chẳng hạn như xi lanh thủy lực và khí nén cũng như cho các môi trường có ứng suất cơ học cao, va đập hoặc nhiễm bẩn, nhờ kích thước nhỏ gọn và vỏ bọc chắc chắn.

Bộ mã hóa dây Eltra:

Sản phẩm nổi bật:

FE:

 • Bộ mã hóa dây Eltra FE 1500 / FE 400 series có chiều dài lên đến 4m. Đầu dò Eltra được áp dụng có thể là tăng dần hoặc tuyệt đối (cả hai đều khả dụng với giao diện SSI hoặc PROFIBUS®). Hoàn toàn phù hợp với môi trường khắc nghiệt nhờ độ bền cơ học cao. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: nhà kho đứng, máy ép, máy đùn, v.v. FE1500 - FE4000

FES:

Bộ mã hóa dây Eltra FES 3000 / FES 6000 / FES 15000 series có sẵn cho chiều dài lên đến 15 m. Bộ mã hóa được đính kèm có thể là tăng dần hoặc tuyệt đối (cũng với giao diện SSI hoặc fidbus). Hoàn toàn phù hợp với môi trường khắc nghiệt, nhờ độ bền cơ học tuyệt vời của nó. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: kho dọc, máy ép, máy đùn, v.v. FES3000 - FES6000 - FES1350 0 FES15000

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác