• cam-bien-an-toan-pilz-tai-viet-nam-1
  • cam-bien-an-toan-pilz-tai-viet-nam-2

Cảm biến an toàn PILZ tại Việt Nam

Các thành phần, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi rất hữu ích khi tự động hóa máy móc và nhà máy của bạn trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn "Tinh thần an toàn", chúng tôi sử dụng tất cả niềm đam mê và bí quyết của mình để cung cấp cho bạn các giải pháp tự động hóa tốt nhất có thể. Chúng tôi là những chuyên gia tự động hóa cam kết an toàn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Cảm biến Pilz, Rơ le Pilz, Bộ điều khiển Pilz, Động cơ Servo Pilz, Đầu nối Pilz, Cáp Pilz v.v.

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Cảm biến an toàn PILZ tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các dòng Cảm biến Pilz hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh:

Sales1: +84.934015234                   Email: sales1@giatinphatvn.com

Sales2: +84.902887912                   Email: sales2@giatinphatvn.com

Chi tiết sản phẩm

- Cảm biến an toàn từ dòng sản phẩm Pilz của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn: từ Cảm biến an toàn Pilz để giám sát vị trí cũng như hệ thống bảo vệ di động, đến Cảm biến quang học Pilz để giám sát bề mặt và phòng, cho đến Hệ thống radar PilzHệ thống camera an ninh Pilz. Cảm biến an toàn Pilz của chúng tôi cung cấp cho bạn sự bảo vệ tối ưu cho con người, máy móc và môi trường, đồng thời duy trì năng suất tối đa.

- Tận dụng các cảm biến an toàn linh hoạt và hiệu suất cao tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm tra bởi các tổ chức chứng nhận. Cảm biến Pilz của chúng tôi rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Khi kết hợp với các Hệ thống kiểm soát Pilz, bạn sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp an toàn toàn diện và hiệu quả về chi phí. Tính sẵn sàng cao, năng suất và bảo mật tối đa được đảm bảo.

Cảm biến thông minh: Think Global - Giải pháp mô-đun:

Sản xuất hiện đại cần cảm biến linh hoạt và thích nghi. Với các Cảm biến an toàn Pilz của chúng tôi để sử dụng trong công nghiệp, bạn đang ở vị trí hoàn hảo. Thậm chí tốt hơn: các giải pháp của chúng tôi có thể mở rộng từng cái một để bạn được hưởng lợi từ sự linh hoạt tuyệt vời, bạn sẽ có được một giải pháp an toàn hoàn chỉnh và tiết kiệm chi phí từ một nguồn duy nhất, với các Hệ thống điều khiển Pilz, Điều khiển chuyển động Pilz và trực quan hóa phù hợp của chúng tôi. Trong bối cảnh này, chúng tôi cung cấp cho bạn sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua đào tạo và các dịch vụ để đánh giá rủi ro, tích hợp vào cài đặt của bạn và tuyên bố tuân thủ.

Cảm biến an toàn Pilz - ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp:

Cảm biến an toàn Psen của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng để vận hành máy móc và hệ thống an toàn và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Cảm biến an toàn Pilz:

  • Tiêu chuẩn an toàn quốc tế cao nhất
  • Làm việc năng suất và an toàn
  • Tính linh hoạt cho quá trình sản xuất của bạn: có thể mở rộng theo nhu cầu cụ thể
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Đáng tin cậy và bền
  • Giải pháp an toàn hoàn chỉnh cho ứng dụng của bạn: Cảm biến và hệ thống điều khiển từ Pilz

Dòng sản phẩm của Cảm biến an toàn Pilz:

Thiết bị giám sát vị trí Pilz:

Với tính năng dừng khẩn cấp an toàn cho dây PsenRope, bạn đảm bảo dừng khẩn cấp an toàn dọc theo băng tải. Bộ mã hóa PsenNeco được sử dụng để xác định vị trí và tốc độ.

Công tắc an toàn Pilz:

Công tắc an toàn PsenMech, Cảm biến an toàn PsenMag, PsenCode, PsenHinge và khóa an toàn PsenBolt tồn tại trong các kiến trúc và nguyên tắc hoạt động khác nhau. Có thể vận hành ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Hệ thống bảo vệ di động Pilz:

Các hệ thống an toàn dành cho bộ phận bảo vệ di động như PsenMech với khóa bảo vệ, PsenSlock, PsenMlock và PsenSgate được sử dụng để bảo vệ các bộ phận bảo vệ di động. Họ giám sát các cửa trong khu vực an toàn cũng như mui xe và cửa sập.

Rèm chắn sáng an toàn Pilz:

Bạn bảo vệ nhân viên và tài sản sản xuất của mình, một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Trường bảo vệ vô hình với chùm tia hồng ngoại bảo vệ các khu vực nguy hiểm và cung cấp bảo mật tối ưu cho các điểm tiếp cận và làm việc. Lý tưởng cho các quy trình sản xuất cần can thiệp tích cực.

Máy quét Laser an toàn Pilz:

Máy quét laser an toàn PsenScan cung cấp cho bạn khả năng giám sát bề mặt hai chiều với góc mở 275 độ và phạm vi trường bảo vệ lên tới 5,5 mét. Nhờ các trường cảnh báo và bảo vệ có thể cấu hình tự do cũng như khả năng thích ứng của chúng với các hạn chế về cấu trúc của máy, máy quét laze an toàn có thể được tích hợp một cách tối ưu vào các ứng dụng đa dạng nhất. Máy quét laser an toàn PsenScan đặc biệt phù hợp để bảo vệ các khu vực cố định và di động cũng như để giám sát truy cập.

Hệ thống Radar an ninh Pilz:

Với các hệ thống radar, bạn có thể giám sát các khu vực bảo vệ một cách an toàn ngay cả khi các cảm biến quang đạt đến giới hạn của chúng. Nhờ vô cảm, chúng được bảo vệ hoàn hảo trước các tác động bên ngoài như bụi bẩn, mưa, ánh sáng, các bộ phận bị ném hoặc va đập. Do đó, chúng đặc biệt thích hợp để sử dụng ngoài trời, trong ngành công nghiệp nặng hoặc chế biến gỗ.

Hệ thống phần mềm Pilz:

Chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm thiết thực để thiết kế và lập trình một số cảm biến của chúng tôi. Phần mềm này được cung cấp cho các tác vụ từ cấu hình đến chẩn đoán và bao gồm cả vận hành và kiểm soát. Hoạt động đơn giản và thân thiện với người dùng ở phía trước.

Hệ thống đào tạo cảm biến Pilz:

PES - Bàn điều khiển cảm biến là một trong nhiều mô-đun tạo nên Pilz Education Systems PES. Các hệ thống đào tạo mô-đun này bao gồm các thành phần công nghiệp hiện đại dành cho việc giảng dạy thực tế.

Hệ thống camera an ninh Pilz:

Hệ thống camera bảo vệ PsenVip đóng vai trò như một hệ thống bảo vệ di động để giám sát và kiểm soát an toàn các máy ép phanh.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác