• cam-bien-hinh-anh-cognex-tai-viet-nam-1
  • cam-bien-hinh-anh-cognex-tai-viet-nam-2

Cảm biến hình ảnh COGNEX tại Việt Nam

Model: Cảm biến hình ảnh COGNEX tại Việt Nam
Hãng sản xuất: COGNEX
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp dựa vào Cảm biến hình ảnh COGNEX để thực hiện các kiểm tra đơn giản đạt / không đạt, kiểm tra nhanh, giúp đảm bảo sản phẩm và bao bì không có lỗi và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Cảm biến tầm nhìn COGNEX cung cấp khả năng kiểm tra dễ dàng và đáng tin cậy nhờ các công cụ thị giác mạnh mẽ, ánh sáng mô-đun và quang học cũng như môi trường thiết lập dễ sử dụng. Bằng cách giảm thiểu khuyết tật và tăng năng suất, Cảm biến hình ảnh Cognex giúp các nhà sản xuất hợp lý hóa hoạt động và tăng lợi nhuận.

Cảm biến thị giác Cognex In-Sight 2000 kết hợp sức mạnh của hệ thống thị giác In-Sight với sự đơn giản và khả năng chi trả của một cảm biến công nghiệp. Lý tưởng để giải quyết các ứng dụng chống lỗi, các cảm biến tầm nhìn này đặt ra các tiêu chuẩn mới về giá trị, tính dễ sử dụng, tính linh hoạt và có thể thích ứng với hầu hết mọi môi trường dây chuyền sản xuất. Các tính năng chính bao gồm:

Tính năng của Cảm biến hình ảnh Cognex In-Sight 2000

Kích thước nhỏ gọn của Cảm biến Cognex In-Sight 2000 Mini mở rộng số lượng ứng dụng tiềm năng cho cảm biến thị lực và cho phép người dùng triển khai cảm biến thị lực vào nhiều lĩnh vực hoạt động hơn của họ. Các mẫu In-Sight 2000 Mini có thể tích nhỏ hơn 68% so với cảm biến thị lực In-Sight 2000 tiêu chuẩn, vì vậy chúng có thể phù hợp với không gian chật hẹp. Các mẫu In-Sight 2000 Mini cũng đạt tiêu chuẩn với mô-đun lấy nét tự động ống kính lỏng, cho phép chuyển đổi công việc nhanh hơn và khả năng thay đổi tiêu điểm khi cảm biến được gắn ở những nơi không thể tiếp cận. Các tính năng chính bao gồm:

● Mô-đun đèn tích hợp siêu nhỏ gọn

● Tự động lấy nét được hỗ trợ bởi công nghệ thấu kính lỏng

● 4 đèn LED phân cực chéo và phân cực đồng tuyến tính

● Lý tưởng cho các máy có không gian lắp đặt hạn chế

Gia Tín Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Cảm biến hình ảnh COGNEX tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA TÍN PHÁT

Địa chỉ: 58 Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hổ trợ khách hàng:

Sales1: 0934.015.234

Email: sales1@giatinphatvn.com

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác