• bom-piston-lutz-jesco-viet-nam-1
  • bom-piston-lutz-jesco-viet-nam-2

Bơm Piston Lutz-Jesco Việt Nam

Model: Bơm Piston Lutz-Jesco Việt Nam
Hãng sản xuất: Lutz-Jesco 
Nhà phân phối: Gia Tin Phat Co., Ltd
Tình trạng: Hàng mới 100%
Xuất xứ: Germany
Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị công nghiệp: Van công nghiệp, Bơm công nghiệp, Xi lanh khí nén, Động cơ – Hộp số, Cảm biến, Tự động hóa… tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Bơm Piston Lutz-Jesco Việt Nam, Bơm định lượng Lutz-Jesco, Bơm piston Lutz-Jesco, Bơm định lượng Soleno-màng Lutz-Jesco, Bơm định lượng cơ giới điều khiển Lutz-Jesco, Bơm định lượng cơ hoành điều khiển động cơ bước Lutz-Jesco

Bơm định lượng Piston Lutz-Jesco là đơn vị định lượng đặc biệt chính xác, không phụ thuộc vào áp suất. Dung lượng định lượng thay đổi tỷ lệ thuận với chiều dài hành trình và có thể được đặt thành số lượng lặp lại nhỏ nhất. Do đó, bơm hai piston và nhiều piston đặc biệt phù hợp để cung cấp các hỗn hợp chính xác, trong đó các phương tiện khác nhau phải được trộn ở một tỷ lệ không đổi có thể được chọn theo mong muốn. Sử dụng động cơ truyền động điều khiển bên ngoài, tổng số lượng có thể thay đổi từ 5% đến 100% với tỷ lệ không đổi. Đầu nóng cho phép định lượng phương tiện truyền thông bị đau khi lạnh. Một váy xả pít-tông có sẵn như là một tùy chọn, để ngăn chặn rò rỉ thiệt hại và bảo vệ các vật liệu đóng gói và piston khỏi hóa chất mài mòn.

Thông tin chi tiết sản phẩm Bơm định lượng Piston Lutz-Jesco

Bơm định lượng piston Fedos E

FedOS E kết hợp các thuộc tính của loạt FedOS hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm với các yêu cầu mới nhất về công nghệ định lượng. Ưu điểm của bơm định lượng piston: ít phụ thuộc vào áp suất ngược và biến đổi dòng chảy tuyến tính như là một hàm của chiều dài hành trình. Do tính linh hoạt được cải thiện và sự phát triển hơn nữa của các thành phần riêng lẻ, máy bơm có thể được tích hợp thậm chí hiệu quả hơn trong các quy trình định lượng. Đầu và pít-tông giống như đối với các máy bơm trước để đảm bảo tính liên tục của việc giữ phụ tùng và dịch vụ.

● Thích hợp cho các nhiệm vụ trộn chính xác

● Công suất 0,17 đến 31,5 l / h, ở mức tối đa 100 bar

● Sự phụ thuộc nhỏ của áp lực trở lại

● Sự phát triển tuyến tính của lượng định lượng theo chiều dài hành trình

● Ổ đĩa có điều chỉnh công suất dễ vận hành

● Cũng thích hợp cho hoạt động chuyển đổi tần số

Bơm định lượng piston điện tử FedOS DX

FedOS DX dựa trên bộ vi xử lý kết hợp các thuộc tính của dòng FedOS với các yêu cầu mới nhất trong công nghệ định lượng. Nó được sử dụng nếu máy bơm được tích hợp trong các điều khiển hoặc hệ thống điều khiển tự động. Nó cho phép thích nghi với một số lượng lớn các tín hiệu điều khiển và thiết bị giám sát hệ thống khác nhau. Tùy thuộc vào phiên bản, FedOS DX có thể được điều chỉnh liên tục trong khoảng từ 0 đến 142 nét / phút. để kiểm soát nội bộ. Một nét duy nhất sau mỗi liên hệ. Ngoài ra, tần số đột quỵ có thể được thay đổi bằng cách chia xung hoặc nhân.

● Thích hợp cho các nhiệm vụ trộn chính xác

● Công suất 0,17 đến 31,5 l / h, ở mức tối đa 100 bar

● Sự phụ thuộc nhỏ của áp lực trở lại

● Sự phát triển tuyến tính của lượng định lượng theo chiều dài hành trình

● Ổ đĩa có điều chỉnh công suất dễ vận hành

Bơm định lượng piston lớn REKOS KR

Bơm Rekos có thể được cung cấp dưới dạng bơm định lượng piston đơn giản loại KR và bơm định lượng piston song công loại ZKR.

Ưu điểm của bơm định lượng piston là: phụ thuộc nhỏ vào áp suất ngược và biến đổi dòng chảy tuyến tính như là một hàm của chiều dài hành trình. Do đó, bơm định lượng rất phù hợp cho việc định lượng theo tỷ lệ trong đó độ dài hành trình được điều chỉnh bằng tín hiệu điều khiển từ xa.

● Bơm định lượng piston đơn giản hoặc song công

● Phụ thuộc nhỏ vào áp lực trở lại

● Biến đổi dòng tuyến tính như là một hàm của chiều dài hành trình

● Đầu định lượng bằng nhựa cho tối đa. 10 thanh

● Đầu định lượng bằng thép không gỉ cho đến 200 bar

● Van bi đôi, van lò xo hoặc van đĩa, tùy thuộc vào kích thước

● Đầu định lượng với một tập tin đính kèm

● Piston đóng gói trong PTFE hoặc Aramid-kevlar

● Đầu định lượng pít-tông có sẵn

● Làm nóng đầu

● Bộ đếm đột quỵ với bộ phát hiện quy nạp cho quá trình sạc (tùy chọn)

● Điều chỉnh đột quỵ bằng tay hoặc bằng điện (ATE)

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác